Jang Na Ra cũng... ba đám cưới, một đời chồng

Tuy ba lần được mặc áo tân nương song chỉ có một lần duy nhất Lệ Đề (Jang Na Ra) của "Kiệu hoa" được làm cô dâu đúng nghĩa.
Có lẽ, Jang Na Ra là một trong những cô dâu đặc biệt nhất trên màn ảnh Trung Quốc. Trong Kiệu hoa, nhân vật Lệ Đề của Jang Na Ra tuy được 3 lần khoác lên mình bộ váy đỏ song chỉ có một lần duy nhất được trở thành cô dâu đúng nghĩa.
 
 
Nhân vật Kiều Lệ Đề là cô gái có số phận khá phức tạp. Cha cô vì bảo vệ mẹ cô mà bị giết chết. Bà mẹ cảm thấy có lỗi, bèn bỏ nhà ra đi, trở nên điên dại và cuối cùng cũng qua đời. Cái chết của bà đã chia cắt Lệ Đề và bạn thanh mai trúc mã của cô, là động lực để Lệ Đề tham gia cách mạng.
 
 
Mang trong mình nợ nước thù nhà với những mối nhân duyên đau khổ, Lệ Đề không chỉ một lần bị ép duyên. Bởi vậy, cô bước lên xe hoa mà tâm trạng không mấy vui vẻ. Những đám cưới ấy cũng không hề trọn vẹn mà thường gặp phải những tình huống đáng tiếc.
 
 
Sau tất cả những thử thách và khó khăn, Lệ Đề và người đàn ông mà cô yêu thương thực sự mới có thể đến được với nhau. Đám cưới cuối cùng là lời hẹn ước giữa cô với người đàn ông ấy như một cái kết ngọt ngào cho Lệ Đề và bộ phim Kiệu hoa.
 
 
 
Nhà sản xuất phim cho biết hình ảnh những chiếc kiệu hoa sẽ xuyên suốt chiều dài phim, gắn liền với những vui buồn và thăng trầm trong cuộc đời Lệ Đề. Mỗi lần bước lên kiệu hoa là một lần biến cố xảy đến với cô gái này, khiến cô trở nên trưởng thành và mạnh mẽ.

 

Có thể bạn quan tâm