Lâm Chí Khanh bất ngờ xuất hiện trước đám đông

Sau đợt điều trị tại Thái Lan, ca sĩ trở về nước nghỉ ngơi và dự định công khai trong buổi họp báo vào tháng 12. Nhưng mọi người ngạc nhiên khi bắt gặp cô xuất hiện tại buổi ra mắt phim “Ráp phờ đập phá” tối 8/11 tại TP.HCM.

Lâm Chí Khanh đến khá muộn, khi mọi người đã vào rạp xem phim. Tuy nhiên, sự xuất hiện không báo trước của người đẹp chuyển giới vẫn được khán giả và một số ít phóng viên nhận ra và dĩ nhiên cô trở thành nhân vật được săn đón nhất.

Trước sự nhiệt tình của báo giới, Lâm Chí Khanh cũng hào hứng tạo dáng chụp ảnh. Dù yêu cầu mọi người gọi mình bằng cái tên mới là Khanh Chi Lâm nhưng dường như tên gọi thuở ban đầu quen thuộc hơn nghệ danh mới còn khá lạ lẫm.

Xuất hiện công khai trước đám đông nhưng Lâm Chí Khanh cũng nhanh chóng rời đi ngay sau đó. Dù đường nét trên gương mặt chưa hoàn thiện, vẫn còn nét thô cứng nhưng vóc dáng của cô khá thanh mảnh cùng chiều cao lý tưởng. Gout ăn mặc của Lâm Chí Khanh theo phong cách Tây, sang trọng và quý phái.

Hình ảnh người đẹp xuất hiện trong buổi ra mắt phim:

 
 Lâm Chí Khanh tỏ ra tự tin khi xuất hiện giữa đám đông. Trước những ánh nhìn tò mò của công chúng, người đẹp bình thản và khá vui vẻ.
 
 Được yêu cầu chụp ảnh, cô liền nhanh chóng tạo dáng khiến nhiều người bất ngờ vì sự nhanh nhẹn và hợp tác của mình.
 
 Dễ thấy gương mặt của Lâm Chí Khanh vẫn còn nhiều đường nét thô cứng, nhưng vóc dáng mảnh mai của cô vẫn thu hút rất nhiều ánh nhìn.
 
 Người đẹp chọn phong cách của một quý cô sang trọng.
Lâm Chí Khanh yêu cầu phóng viên chụp ảnh ở những góc tự nhiên.
Có lẽ chưa quen với cách tạo dáng nên cô còn khá vụng về cứng nhắc.
Dự định tháng 12 sẽ công khai câu chuyện chuyển giới của bản thân trong buổi họp báo nhưng Lâm Chí Khanh đã xuất hiện sớm hơn.

 

Có thể bạn quan tâm