Lật tẩy những đôi chân 'lừa tình' của sao Việt

Các đôi chân cong, mập, thô của xì ta đều được tút lại nuột nà nhờ photoshop

 

Nhiều người nói vui rằng photoshop chẳng khác gì bác sĩ thẩm mỹ qua ảnh cho các mỹ nhân. Quả đúng vậy, nếu không có "bàn tay phù thủy" của công nghệ này, mỹ nhân thật khó sở hữu vẻ đẹp không chút tì vết. Thậm chí, photoshop có quyền năng mức biến mỹ nhân mặt tròn thành trái xoan, mắt hí chuyển sang to tròn long lanh hay vòng eo thừa mỡ trở nên săn chăn bất ngờ, đôi chân "cột đình" lại mướt mắt hơn bao giờ hết.

Bởi vì những bức ảnh "lừa tình" này mà nhiều người tự hỏi: "Sao cô nào cô nấy đều đẹp hoàn hảo thế nhỉ?". Chính vì suy nghĩ gần như mặc định "sao là phải xinh, phải đẹp" trong tâm trí mới dẫn đến sự ngạc nhiên của công chúng khi được ngắm "người thật việc thật". Những đôi chân thon dài bất tận của sao biến mất tiêu, thay vào đó là đôi chân to, thừa mỡ, thậm chí còn chẳng được thẳng như mong đợi đối với một người mẫu. Cùng xem những đôi chân của sao Việt trước và sau khi chưa photoshop:

Ngọc Quyên là một trong những gương mặt nổi tiếng của làng mẫu Việt và rất đắt show trình diễn. Trên thực tế, Ngọc Quyên sở hữu đôi chân dài nhưng không thẳng.

Nhược điểm này đã được khắc phục hoàn toàn trong các bộ ảnh.

Phương Vy Idol sở hữu đôi chân ngắn, thô, phần đùi cũng khá to. Tuy nhiên, cô nàng thường xuyên mặc những trang phục ngắn cũn mỗi khi lên sân khấu biểu diễn làm lộ hết nhược điểm cơ thể

Với bức ảnh gợi cảm này, chỉ nhìn thoáng qua ai cũng biết rằng thợ photoshop phải mất nhiều thời gian thế nào để chỉnh sửa cho Phương Vy có một đôi chân hoàn hảo, khác xa "phiên bản gốc".

Do theo bộ môn nhảy từ lâu nên kiện tướng dancesport Khánh Thi sở hữu đôi chân to và săn chắc. Không chỉ thế, nó còn hơi thô và ngắn.

Mọi thứ kể trên đã biến mất hoàn toàn khi Khánh Thi được "phù thủy" photoshop nhào nặn lại

Andrea Aybar không có đôi chân của một người mẫu.

Nhưng điều đó có hề chi khi đã có bàn tay photoshop phù phép. Bức ảnh này có thể nhìn thấy phần đùi của Andrea thon và dài hơn rất nhiều

Hồng Quế cũng là một người mẫu có đôi chân không mấy thon gọn.

Chỉ cần bóp lại phần đùi một chút, PinkQ đã trở nên hoàn hảo.

Những nhược điểm cơ thể như bụng không săn, chân không thon của Phương Mai đều bị vạch trần khi mặc bikini.

Chẳng cần phẫu thuật thẩm mỹ, thân hình Phương Mai lại thon thả. nuột nà đến lạ khi chụp ảnh.

 

Có thể bạn quan tâm