"Mẹ Ma" sẽ có phần 2

Nhà sản xuất phim "Mẹ Ma" đang đàm phán ở giai đoạn đầu để xúc tiến việc sản xuất phần 2 cho bộ phim kinh dị này.

Con số 89 triệu USD cho doanh thu toàn cầu của một bộ phim không phải là quá nhiều đối với những bộ phim Hollywood ở thời điểm này, thế nhưng với một bộ phim mà kinh phí đầu tư chỉ vẻn vẹn 15 triệu USD và hiện tại, vẫn còn khả năng vươn xa ở các thị trường quốc tế thì đó là một thành công ấn tượng. Đây chính là trường hợp của Mama (tựa Việt: Mẹ Ma ) - bộ phim kinh dị được giới thiệu bởi Guillermo Del Toro.

 

Bộ phim đã tạo được một hiệu ứng đáng ngạc nhiên khi ra rạp vào tháng 1 năm nay. Và mới đây, sau khi cân nhắc dựa trên thành công mà Mẹ Ma đã đạt được, hãng Universal Pictures đã quyết định đàm phán với các công ty nước ngoài để bắt đầu một vụ thương thảo tài chính nhằm sản xuất một phần tiếp theo.

 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Screen Daily, Chủ tịch của Universal Pictures, ông David Kosse đã nói rằng thành công của Mẹ Ma đã mang lại cho họ ý tưởng về việc sản xuất phần 2: "Chúng tôi nghĩ rằng Mẹ Ma đã tạo nên một thương hiệu tiềm năng và chúng tôi muốn phát triển nó. Tuy nhiên, những cuộc đàm phán mới chỉ ở giai đoạn đầu".

 

Mẹ Ma với sự tham gia của ngôi sao Jessica Chastain, kể câu chuyện về hai đứa trẻ được tìm thấy ở một căn nhà gỗ trong khu rừng sau 5 năm mất tích, và hoàn toàn sống sót một cách kỳ lạ. Sau khi bọn trẻ trở về với cuộc sống, hàng loạt những điều kỳ lạ đã xảy ra xung quanh chúng.

Có thể bạn quan tâm