Minh Hằng bị 'tố' bỏ show ủng hộ Wanbi Tuấn Anh

Sự vắng mặt của giọng ca "Sắc môi em hồng" tại đêm nhạc tổ chức ở Hà Nội tối 27/10 khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc. Tuy nhiên không thể đổ hoàn toàn tội lỗi cho Minh Hằng.

Banner quảng cáo chương trình ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh ở Hà Nội. Hình ảnh của Minh Hằng xuất hiện ở vị trí khá đặc biệt.

Ngay từ khi chương trình ủng hộ nam ca sĩ Đôi mắt được khởi động tại Thủ đô, hình ảnh và thông tin của quán quân Bước nhảy hoàn vũ đã xuất hiện nhan nhản trên nhiều mặt báo với nội dung như "Minh Hằng chung tay cùng nghệ sĩ Hà Nội ủng hộ Wanbi Tuấn Anh"... Ngay cả trên banner quảng cáo được đăng tải rầm rộ trên nhiều diễn đàn và trang tin, hình ảnh Minh Hằng cũng chiếm khá nhiều diện tích với vị trí hàng đầu đẹp mắt. Thậm chí banner này còn được chia sẻ trên trang cá nhân của Wanbi Tuấn Anh thay lời kêu gọi các fan cùng chung tay giúp đỡ thần tượng.

Tuy nhiên, tối ngày 27/10, tới tận khi đêm nhạc kết thúc, Minh Hằng vẫn chưa xuất hiện. Ngay sau đó, trên trang cá nhân của ca sĩ Thái Thùy Linh xuất hiện những chia sẻ khá bức xúc: "Có ai trả lời cho mình được câu hỏi vì sao diễn viên điện ảnh, ca sĩ Minh Hằng "Một vòng trái đất" hôm nay vì sao không đến, huỷ show vào phút cuối không?". Không lâu sau đó, thông tin này cũng xuất hiện trên một vài trang báo mạng lớn khiến người hâm mộ cô ca sĩ có nickname bé Heo hoang mang, không biết thực hư câu chuyện như thế nào.

Chia sẻ của Minh Hằng về chuyện bị hoãn chuyến bay và thất lạc hành lý khi từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Trước các bài báo đưa tin Minh Hằng "xù show", người hâm mộ nhanh chóng lên tiếng an ủi, chia sẻ cùng bé Heo trên trang cá nhân.

Khi được hỏi, một thành viên của ban tổ chức cho biết lỗi hoàn toàn không nằm ở phía Minh Hằng bởi hai nguyên nhân. Thứ nhất, đêm nhạc này là một chương trình ủng hộ nên ai có lòng thì tham gia, chứ BTC không ép buộc bất cứ ai. Nguyên nhân thứ hai có phần quan trọng hơn là Minh Hằng không trực tiếp nhận lời cùng BTC mà đây chỉ là lời nói của một bầu show.

Bên cạnh đó, hôm 27/10, đúng vào thời điểm đêm nhạc diễn ra (khoảng 20h), trên trang cá nhân của Minh Hằng cũng cập nhật thông tin cô chưa thể có mặt tại Hà Nội vì bị hủy chuyến bay do thời tiết mưa bão. Hiện tại, phóng viên vẫn chưa thể liên lạc với Minh Hằng để biết rõ nguyên nhân vì cô đang bận ráp nhạc cho một chương trình khác. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, chính bởi lý do chuyến bay trễ hơn dự kiến nhiều giờ đồng hồ và thất lạc hành lý, bé Heo đành vắng mặt trong đêm nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh ở Hà Nội.

Wanbi Tuấn Anh và Minh Hằng vốn là những người đồng nghiệp khá thân thiết bởi thường xuyên cùng đi diễn, tham gia các hoạt động văn hóa - giải trí... ở TP.HCM. Bản thân Minh Hằng cùng Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cũng tham gia tổ chức cho đêm nhạc mang tên Cám ơn ủng hộ Wanbi tại sân khấu Trống Đồng - Sài Gòn hôm 1/11 tới.

Bên cạnh đó, Minh Hằng còn cùng đàn chị Hồ Ngọc Hà và bạn bè Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Thu Thủy... thu âm Cảm ơn - ca khúc ăn khách của Wanbi Tuấn Anh - làm nhạc chuông, nhạc chờ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển hết vào quỹ giúp đỡ Tuấn Anh. Thế nên chắc chắn không chuyện cô xù show ở Hà Nội vì ý nghĩ "ôi dào, đi hát từ thiện ý mà" như nhiều người đang nghĩ!

Có thể bạn quan tâm