Minh Tiệp dừng thi 'Cặp đôi hoàn hảo' vì chấn thương

Nam diễn viên và ca sĩ Hà Thúy Anh xin rút khỏi cuộc thi vì tai nạn trong quá trình quay clip cho liveshow 3.

Tối 24/2, cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo tiếp tục diễn ra tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP HCM) với liveshow thứ ba sau gần một tháng tạm nghỉ. Trong đêm thi có chủ đề Nhạc quốc tế, cặp Minh Tiệp - Hà Thúy Anh được sắp xếp xuất hiện cuối cùng. Tuy nhiên, MC Trấn Thành khiến khán giả rất bất ngờ khi thông báo, cặp này gặp sự cố nên sẽ dừng cuộc chơi. Ngay sau đó, ban tổ chức phát sóng một đoạn clip nói về lý do họ phải chia tay cuộc thi.

Dù một chân bị bó bột, diễn viên Minh Tiệp vẫn xuất hiện tại hàng ghế khán giả của liveshow 3. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Trong quá trình quay clip tập luyện, Minh Tiệp đã bị tai nạn và rạn xương cổ chân, phải bó bột. Dù đã cố gắng hết sức, anh vẫn không đủ sức khỏe để tiếp tục theo đuổi chương trình đến cùng với Hà Thúy Anh. Trong liveshow 3, Minh Tiệp vẫn cố gắng có mặt ở hàng ghế khán giả cùng bà xã để gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến ban tổ chức.

"Ban tổ chức có nói sẽ quay hình ở tận nhà tôi, nhưng tôi từng xuất hiện ở đây nên dù thế nào cũng sẽ có mặt tại nơi này để xin lỗi khán giả", Minh Tiệp chia sẻ.

Nam diễn viên bày tỏ sự tiếc nuối cho chính mình, cho bạn diễn và rất áy náy vì vô tình làm ảnh hưởng đến chương trình, đến những người tổ chức. Anh hy vọng sẽ được tái ngộ khán giả bằng việc tham gia cuộc thi trong mùa tiếp theo. Ca sĩ Hà Thúy Anh - "một nửa" của Minh Tiệp - trình bày ca khúc Bởi vì em cần anh của nhạc sĩ Tuấn Mario thay lời cảm ơn khán giả đã theo dõi và dành cho cặp của họ những tình cảm tốt đẹp trong hai tuần thi vừa qua. Riêng Minh Tiệp đã dồn hết cảm xúc vào một đoạn của bài hát nổi tiếng Nothing's gonna change my love for you như một sự biết ơn sâu sắc đến người hâm mộ.

Trước đó một ngày, cộng đồng mạng xôn xao về thông tin Minh Tiệp bị tai nạn và cặp của họ sẽ dừng thi sau một status (trạng thái) được chia sẻ trên facebook của Hà Thúy Anh. Song, ban tổ chức trả lời một tờ báo rằng, họ vẫn chưa có quyết định chính thức, nên Minh Tiệp - Hà Thúy Anh sẽ không thể tự ý dừng chơi hay tiếp tục.

Theo luật chơi, mỗi tuần thi, Cặp đôi hoàn hảo sẽ chỉ loại một cặp. Thế nhưng, sau khi Minh Tiệp - Hà Thúy Anh xin rút, ban tổ chức vẫn quyết định công bố tên của một cặp có tổng điểm thấp nhất sau 3 tuần thi để loại. Trong số 9 cặp còn lại, có tới 4 cặp bị rơi vào nhóm không an toàn, gồm: Kim Oanh - Quang Hào, Phan Anh - Thái Trinh, Thùy Linh - Hoàng Hải và Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ. Cuối cùng, cặp bị xướng tên là NSƯT Kim Oanh - ca sĩ Quang Hào, hoàn toàn không gây bất ngờ.

Kim Oanh - Quang Hào là cặp đầu tiên bị loại dựa trên tổng điểm của giám khảo và lượng tin nhắn bình chọn của khán giả. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

NSƯT Kim Oanh là một gương mặt rất nổi tiếng trong làng phim truyền hình và sân khấu kịch nói ở phía Bắc. Nhưng, khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo, cô chưa cho thấy bản lĩnh của mình khi thường xuyên thiếu tự tin và bị run, dẫn đến việc hát phô, chênh, trật nhịp. Trong khi đó, Quang Hào dù có giọng hát tốt, vẫn không thể giúp Kim Oanh "đuổi theo" mình. Trong 3 tuần vừa qua, cặp Kim Oanh - Quang Hào đều không để lại ấn tượng gì đặc biệt về cách xử lý ca khúc lẫn phong cách biểu diễn. Mặc dù là diễn viên, Kim Oanh thường lên sân khấu hát như một ca sĩ chứ không có "chiêu" gì để gây chú ý.

Quang Hào lý giải cho một trong những nguyên nhân khiến họ không gây được dấu ấn tại cuộc thi rằng, anh và Kim Oanh có rất ít thời gian tập luyện cùng nhau. Ngay trong tuần thi thứ ba, anh bận công tác tại Đà Nẵng, nên nữ diễn viên Ma làng phải tập một mình. Họ chỉ có khoảng thời gian ngắn ngủi để ráp nhạc và tổng duyệt chương trình.

Liveshow 3 với chủ đề Nhạc quốc tế được xem như một chuyến "du lịch" qua truyền hình dành cho khán giả. Khác với mùa thi đầu tiên, năm nay 9 cặp thi đã chọn những ca khúc nổi tiếng của nhiều quốc gia để thể hiện như: Pháp, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản... Đêm thi này cũng ghi nhận sự nỗ lực tuyệt vời của cặp Thuận Việt - Thảo Trang với ca khúc The prayer làm lay động khán giả. Ngoài ra, một số cặp khác cũng chiếm được thiện cảm của người xem như: "cặp đôi hài hước" Cát Phượng - Phan Đinh Tùng, hay cặp Khương Ngọc - Mỹ Lệ, Trung Cương - Khánh Ngọc, Phan Anh - Thái Trinh...

Cặp Thảo Trang - Thuận Việt được xem là điểm sáng của liveshow 'Nhạc quốc tế'. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Khán giả sẽ có một tuần để bình chọn cho cặp thí sinh mình yêu thích nhất. Liveshow 4 với chủ đề Nhạc rock và dân gian sẽ diễn ra vào chủ nhật 3/3 với sự tham gia của 9 cặp còn lại.

Có thể bạn quan tâm