Mr Đàm đem 'học trò' The Voice ra Hà Nội

Tối 20/11, nam ca sĩ sẽ giới thiệu 11 thí sinh mình huấn luyện trong Giọng hát Việt trên sân khấu 'Nhạc tình muôn thuở'.

Mặc dù những ngày gần đây, “tâm bão scandal” The Voice đang khiến ban tổ chức, huấn luyện viên và các thí sinh liên tục mất ăn mất ngủ, nhưng với Mr. Đàm, không điều gì có thể khiến anh phân tâm và làm ảnh hưởng đến những dự án âm nhạc của riêng mình. Sau nhiều show diễn độc đáo, anh tiếp tục đưa các học trò cưng lên sân khấu, trong một chương trình ca nhạc do chính anh thực hiện để phục vụ khán giả vào ngày 20/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội,

Lần này, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đồng loạt giới thiệu 11 gương mặt mà anh huấn luyện gồm: Ngọc Luân, Thùy Anh, Quỳnh Trang, Đồng Lan, Xuân Nghi, Thanh Hằng, Diễm My, Hoàng Anh, Kim Cương, Trọng Khương và Hà Dũng. “Tôi mong muốn tạo ra một đêm nhạc Mr. Đàm và The Voice ấn tượng tại thủ đô. Cả đội đã chuẩn bị sẵn sàng để tạo ra một bữa tiệc âm nhạc đủ món và thịnh soạn”, nam ca sĩ khẳng định.

Mr Đàm và các học trò trong The Voice.

Mr Đàm và các học trò trong The Voice.

Với những giọng hát giàu cảm xúc, đêm nhạc Nhạc tình muôn thuở của đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ tạo ra một cơn gió mới lạ trong làng nhạc. Khán giả thủ đô có dịp gặp lại Đồng Lan, cô gái đến từ Hải Dương có chất giọng và kỹ năng biểu diễn được đánh giá cao. Cô sẽ solo những nhạc phẩm từng gây ấn tượng trong The Voice như La Vie En Rose, Je T'aime và có một tiết mục song ca với Mr.Đàm.

Một gương mặt khác cũng có phong cách riêng và chiếm được cảm tình của đông đảo công chúng là Xuân Nghi. Cô không nằm trong nhóm thí sinh có ngoại hình bắt mắt, nhưng lại toát ra vẻ cá tính. Với kinh nghiệm hát ở các phòng trà tại TP HCM, cô rất tự tin và bản lĩnh khi cất tiếng hát. Xuân Nghi sở hữu chất giọng đầy nội lực, cao chót vót. Những bài hát đã quen thuộc của cô như I have nothing, Vắng anh mùa đông, một lần nữa sẽ được cô thể hiện trong đêm nhạc sắp tới.

Anh muốn tạo nhiều cơ hội cho các tài năng trẻ tiếp cận gần với khán giả.

Anh muốn tạo nhiều cơ hội cho các tài năng trẻ tiếp cận gần với khán giả.

Ngoài các thí sinh nữ, những cậu học trò đầy triển vọng của Mr Đàm như Trần Hoàng Anh, Phan Ngọc Luân, Trọng Khương, Hà Dũng, Kim Cương... cũng hứa hẹn tạo nên nhiều điều thú vị trong chương trình. Không chỉ solo, các chàng trai sẽ kết hợp với huấn luyện viên khó tính trong nhiều nhạc phẩm như: Xin gọi mãi tên nhau, Lá thu vàng, Đợi em trong mơ, Lạc mất mùa xuân...

Mr Đàm cho biết, anh đang dồn hết tâm huyết để trau chuốt cho từng giọng ca của The Voice và qua đêm nhạc tối 20/11 tới, anh hy vọng sẽ tạo dựng cho họ một hình ảnh dễ gần với công chúng yêu nhạc.

Có thể bạn quan tâm