Mr Đàm 'khóa môi' sư thầy

'Ông hoàng nhạc Việt' hy sinh hai nụ hôn đồng tính để đáp trả tấm chân tình của hai vị sư thầy mua rượu ủng hộ Wanbi Tuấn Anh. Hà Hồ và Lệ Quyên có cơ hội 'cười lăn cười bò' vì phong cách 'chịu chơi' của sư thầy.

Sau khi quyên góp 1,1 tỷ đồng trong series đêm nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh vượt bạo bệnh, quỹ từ thiện ủng hộ nam ca sĩ tiếp tục được đầy thêm với 580 triệu đồng thu được trong đêm diễn từ thiện diễn ra tối qua tại phòng trà Không Tên.

 
Để có được số tiền ý nghĩa này, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã hy sinh hai nụ hôn thắm thiết dành tặng hai vị nhà sư mua vật phẩm đấu giá, còn “gái một con” Hà Hồ và Lệ Quyên thì không ngừng cười ra nước mắt trước khả năng “chịu chơi” của sư thầy.
 
 
Ngoài việc trình diễn hai ca khúc ấn tượng đến khán giả, tối qua Mr Đàm mang đến một món vật phẩm bán đấu giá ủng hộ quỹ từ thiện Wanbi Tuấn Anh: một chai rượu quý hiếm, được giới thiệu chỉ có 4 chai tại Việt Nam. 
 
 
Với giá khởi điểm đưa ra là 20 triệu đồng, sau một hồi vận động, Đàm Vĩnh Hưng cũng tìm được "mạnh thường quân" mua ủng hộ. Hành động hào phóng này thuộc về hai nhà sư ngồi hàng ghế khán giả.
 
 
Vì muốn đêm nhạc từ thiện diễn ra nhanh, gọn, lẹ nên Mr Đàm cho biết, ban tổ chức sẽ trao vật phẩm đấu giá thành công cho hai vị sư thầy sau đêm nhạc kết thúc. Tuy nhiên, hai vị sư thầy bày tỏ mối lo ngại không biết chai rượu này là hàng thật hay hàng giả nên đòi được lên sân khấu và tận tay sờ vào hiện vật.
 
 
Tuy nhiên, màn chọc cười khán giả nhất chính là màn trao nụ hôn thắm thiết giữa Đàm Vĩnh Hưng và hai vị sư thầy. Lý do khiến Mr Đàm "khóa môi" với sư thầy là bởi trong màn đấu giá chai rượu, Mr Đàm đã hứa "khuyến mãi" một nụ hôn cho "mạnh thường quân" nào mua chai rượu ủng hộ chương trình. Và lời hứa của Mr Đàm đã bị hai nhà sư "đòi" thực hiện ngay sau đó.
 
 
 
Không chỉ hôn vào má, Mr Đàm còn "khuyến mãi" thêm cái hôn vào tay sư thầy. Lần đầu tiên trong đời được "ông hoàng nhạc Việt" chẳng ngại ngần "khóa môi", hai vị sư thầy tỏ ra thích thú, cười vui vẻ.
 
 
Xong màn "khóa môi" gây choáng với Mr Đàm, phút cuối chương trình, một trong hai vị sư thầy tiếp tục khiến khán giả cười ngả nghiêng khi trưng trổ khả năng ăn nói "chịu chơi" trong phần bán đấu giá với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên.
 
 
Vật phẩm được mang đấu giá là con rồng bằng ngọc quý có một không hai trên thế giới. Riêng tiền công chạm khắc rồng ngọc đã lên 40 triệu đồng, trong đó 3 kg ngọc quý để làm thành con rồng là vô giá. Vì lẽ này, giá khởi điểm mà vị sư thầy đưa ra cho vật phẩm là 100 triệu đồng.
 
 
Để mê hoặc khán giả và giúp người mua thêm hứng thú với rồng ngọc, vị sư thầy liên tục trổ tài ăn nói "khó đỡ". Nhiều câu nói, cách sử dụng từ ngữ của vị sư thầy xì-tin đến mức khiến Hà Hồ và Lệ Quyên chỉ biết cười ngất trên sân khấu. Trong màn giao lưu với Hà Hồ, vị sư thầy nhìn xuống khán giả bảo: “Đêm nay phần đông khán giả là nữ, khán giả nam thì ít nhưng không biết có phải là nam không!”.
 
 
Những chuyện liên quan đến sex, chuyện phòng the, yêu đương trai gái, tâm sinh lý... được xem là đề tài "nhạy cảm" đối với những người tu hành cũng được vị sư thầy đem ra mổ xẻ. Trong nhiều phút hứng thú trên sân khấu, vị sư thầy khá mạnh miệng sử dụng những từ ngữ phóng khoáng, khiến ai nấy có mặt tại đêm nhạc "cười ngả nghiêng, thở ngao ngán".
 
Một phút cao hứng trong câu chuyện đưa đẩy của mình, vị thầy sư khẳng định: “Ngủ không phải là lúc con người hạnh phúc nhất! Thức mới gọi là hạnh phúc, vì khi thức con người mới được sướng!”.
 
Cứ mỗi lần hai nữ ca sĩ giơ tay lên trán để che bớt ánh sáng cho dễ nhìn khán giả, vị sư thầy lại ví họ như Tôn Ngộ Không đang đi tìm sư phụ
 
Chủ động bàn về mối quan hệ vợ chồng trong gia đình. Thầy bảo: “Vợ mình luôn là đặc sản của người ta!”. Thầy còn kể, mới đây, trong một lần đi ngang công việc, nhìn thấy cặp tình nhân ôm hôn, thầy cũng rất “thèm”, nhưng vì đã trót làm nhà sư nên thầy không thể làm gì được!
 
Những câu chuyện khó đỡ của sư thầy khiến Hà Hồ cười chảy nước mắt.
 

Sau một hồi tốn nụ cười và hao nước mắt, Hà Hồ và Lệ Quyên đã vận động một nhóm khán giả Việt kiều mua rồng ngọc với giá 300 triệu đồng.

 
 
Kết thúc đêm nhạc lúc 0h30' đêm 5.11, chiếc áo in hình Wanbi Tuấn Anh và nhiều chữ ký của các ca sĩ ngôi sao đã được bán với giá 20 triệu đồng. Như vậy, với 55 triệu đồng bán bình rượu, 300 triệu đồng bán rồng ngọc, 20 triệu đồng bán chiếc áo và 205 triệu đồng thu được từ tiền phụ thu phòng trà, quỹ từ thiện ủng hộ Wanbi Tuấn Anh đã có thêm 580 triệu đồng, cộng với 1,1 tỷ đồng từ liveshow nhạc diễn ra tại Trống Đồng đêm 1.1 là 1 tỷ 680 triệu đồng. Được biết, số tiền để có thể cứu Wanbi Tuấn Anh là 250 ngàn USD (tương đương 5 tỷ đồng).
 
Xuất hiện trong đêm nhạc gây quỹ từ thiện ủng hộ Wanbi Tuấn Anh tối qua còn có Tuấn Hưng
 
"Búp bê" Thanh Thảo
 
Nguyên Vũ
 
Maya 
 
Dương Triệu Vũ
 
Phan Lê Ái Phương
 
Khánh Thi - Thế Hiển trong một màn khiêu vũ
 
Hiền Thục
 
Thí sinh The Voice Tiêu Châu Như Quỳnh
Có thể bạn quan tâm