Mỹ Tâm sẽ "xuất xưởng" album mới sang Hàn Quốc

Hàng loạt tin vui về album "Tâm" được nữ ca sĩ bật mí.

Sau 2 tuần chính thức phát hành, album vol.8 Tâm của Mỹ Tâm vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi nữ ca sĩ liên tục có những hoạt động quảng bá từ Nam ra Bắc để quảng bá và thu hút rất lớn sự quan tâm của khán giả. Và mới nhất, theo thông tin từ phía công ty của Mỹ Tâm cho biết thì hiện album Tâm đang liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam về lượt tải tính từ thời điểm ra mắt đến nay, trong đó ca khúc Gởi tình yêu của em cũng đứng đầu bảng ca khúc về lượt tải nhiều nhất.

Album "Tâm" và ca khúc "Gởi tình yêu của em" của Mỹ Tâm đang dẫn đầu lượt tải trên Itunes Việt Nam
 
Chưa dừng lại ở đó, album vol.8 của Mỹ Tâm cũng lập nên một kỉ lục khi phải tái bản ngay sau ngày ra mắt vì sức mua của khán giả vượt ngoài dự kiến. Trước loạt tin vui đó, Mỹ Tâm còn khiến các fan tự hào khi cho biết có thể album Tâm được phát hành dạng Digital Album tại Hàn Quốc trong thời gian tới đây.

 

Ngoài ra, cùng chúc mừng niềm vui với Mỹ Tâm, mới đây nhạc sĩ Hàn Quốc Cho Sung Jin đã gửi những dòng chia sẻ thật chân thành đến nữ ca sĩ: "Thời gian trôi qua, niềm đam mê âm nhạc cũng sẽ theo đó mà phai nhạt. Nhưng Mỹ Tâm thì khác. Tôi luôn nhìn thấy sự đam mê, những kỹ năng âm nhạc của cô phát triển hơn sau mỗi ngày. Điều đó làm tôi ngạc nhiên và cảm phục… Lời bài hát thể hiện các cung bậc cảm xúc của con người và tôi cảm nhận được điều đó, dù tôi không hiểu. Mỹ Tâm chính là nghệ sĩ hoàn hảo nhất trong cả cuộc đời âm nhạc của tôi…".

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm