Phim bị "quay lưng", Kim Hyun Joong bỏ vai diễn

"Hoàng tử châu Á" Kim Hyun Joong đã bỏ vai trong bộ phim "City Conquest".

Mới đây, bộ phim mới City Conquest của mỹ nam Kim Hyun Joong đã nhận được quyết định hủy phát sóng của đài KBS vì lý do bộ phim còn nhiều mặt hạn chế. Đài này đánh giá City Conquest có nhiều nội dung quá bạo lực đồng thời "nhạo báng lực lượng cảnh sát" nên không phù hợp để lên sóng.

Thông tin này đưa ra khiến các fan của Kim Hyun Joong còn chưa hết thất vọng thì ngày hôm qua, công ty quản lý của anh đã tiếp tục công bố thông tin họ đang chuẩn bị đưa anh ra khỏi dự án phim này.

Kim Hyun Joong


Đại diện của Key West Entertainment cho biết: "Chúng tôi đã hoãn khá nhiều lịch trình của Hyun Joong để anh ấy tham gia City Conquest và hiện tại chúng tôi đang lên lịch trở lại. Kim Hyun Joong có một tour diễn ở Nhật, một tour thế giới và rất nhiều việc khác phải làm".

 

"Chúng tôi rất tiếc khi phải rời bỏ bộ phim, đó là một cơ hội để Hyun Joong tiếp cận đối với các fan của anh ấy theo dõi màn ảnh nhỏ, nhưng anh ấy không thể hoãn các dự án khác lâu hơn nữa".

"Hiện tại, Kim Hyun Joong sẽ hoạt động với tư cách ca sĩ tại Nhật Bản, nhưng cuối năm nay, anh ấy sẽ lên kế hoạch đóng phim truyền hình hoặc điện ảnh. Chúng tôi cũng đang xem xét một vài kịch bản" - vị đại diện này cho biết thêm.

Được biết, bên cạnh Kim Hyun Joong, các diễn viên khác là Nam Goong Min và Jung Yoo Mi cũng đang đàm phán để rời bỏ City Conquest.

 

Có thể bạn quan tâm