SNSD sẵn sàng khuấy động sân khấu Việt

Fan Việt lại có dịp cuồng nhiệt với những giai điệu Kpop sôi động và quyến rũ.

Được sự ủng hộ của Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa và Đại sứ quán hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn, đêm nhạc mang tên K-pop Festival 2012 - Concert in Vietnam sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 29.11 năm 2012 tại Hà Nội.
 


Ngoài SNSD, TVXQ, Sistar... cũng sẽ góp mặt trong chương trình.


Chương trình sẽ bắt đầu bằng màn trình diễn của Thanh Lam và Tấn Minh dưới sự chỉ đạo và cố vấn nghệ thuật của nhạc sĩ Phú Quang. Sau đó, K-pop Festival 2012 - Concert in Vietnam sẽ bùng nổ với sự xuất hiện của 13 nhóm nhạc hàng đầu đến từ đất nước kim chi.

Những cái tên rất quen thuộc với khán giả như SNSD, TVXQ, Beast, Sistar, B.A.P, T-ARA, Son Dambi, KARA, Miss A, F.T.Island, Teen TOP, INFINITE, Hyuna sẽ lần lượt xuất hiện trên sân khấu để mang lại những tiết mục sôi động và độc đáo. Họ là những cái tên từng khuynh đảo rất nhiều sân khấu lớn trên toàn thế giới.

Với sự xuất hiện của dàn sao “khủng” xứ Hàn, K-pop Festival 2012 là ngày hội lớn nhất trong năm của những người hâm mộ Kpop tại Việt Nam. Thậm chí ở Hàn Quốc, sự xuất hiện của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng cũng một lúc là điều chưa từng diễn ra trước đó. Điều này chứng tỏ sự ưu tiên của nhà tổ chức dành cho cộng đồng khán giả say mê văn hóa Hàn Quốc tại đất nước hình chữ S.

K-pop Festival 2012 chỉ diễn ra đêm duy nhất ở Hà Nội. Với mức độ đầu tư hoành tráng, ban tổ chức quyết định tổ chức chương trình tại sân vận động Mỹ Đình với sức chứa hơn 50.000 khán giả. Toàn bộ phần dàn dựng về nội dung, thiết bị và nhân sự tổ chức chính sẽ do phía Hàn Quốc đảm nhận.

Giá vé cho chương trình dao động từ 350.000 đồng đến 2.500.000 đồng. Đây là mức giá ưu đãi rất lớn cho những ai mê mẩn trào lưu Kpop.

Có thể bạn quan tâm