Thúy Hạnh lên tiếng về 'sự cố vỡ bình cá'

Cô cho rằng, chính những khán giả đang trách móc cô mới bị chàng trai tài năng này đánh lừa.

Trong đêm bán kết 2 Vietnam’s got talent diễn ra vào tối thứ 7 tuần qua, chàng trai ảo thuật Nguyễn Phương đã một lần nữa chinh phục khán giả bởi tiết mục biến cá vẽ thành cá thật. Tuần này, anh chàng tiếp tục mời một trong ba vị giám khảo – cựu siêu mẫu Thuý Hạnh lên sân khấu hỗ trợ mình trong màn biểu diễn. Cuối tiết mục, Thuý Hạnh đã lỡ tay làm vỡ bình cá và “buộc” Nguyễn Phương phải cho cá vào một chiếc lọ khác mà không cần mở nắp.

Giám khảo Thúy Hạnh cho biết, cô không biết trước kịch bản làm vỡ bình cá của Nguyễn Phương

Sau khi chương trình được phát sóng, trên nhiều diễn đàn đã có những ý kiến chỉ trích cho rằng hành động của Thúy Hạnh “vô duyên”. Cựu người mẫu đã có những chia sẻ thật lòng với Tiin.vn về vấn đề này.

Sau chương trình Vietnam’s got talent vừa rồi, chị bị phản đối khá nhiều vì làm vỡ bình cá của thí sinh Nguyễn Phương. Chị có hối hận về hành động đó của mình không?

Không, có gì mà tôi phải hối hận khi đó là một hành động cố tình của thí sinh. Ngay cả Nguyễn Phương cũng đã lên báo nói về điều này rồi, nhưng không hiểu sao mọi người lại cứ làm vấn đề trở nên to tát.

Thực ra thì nếu ai để ý có thể thấy khi chiếc bình sắp rơi, tay tôi đã chụp lại được. Thế nhưng chính Nguyễn Phương đã cố ý xô tay tôi khiến chiếc bình ấy vỡ tan ra, sau đó thực hiện kịch bản của cậu ấy.

Tôi nghĩ, những người phản đối tôi mới chính là người đang bị chàng trai Nguyễn Phương đánh lừa đấy (cười).

Chị hoàn toàn không biết kịch bản này?

Đúng vậy, ban đầu tôi đã bị cậu ấy lừa. Nhưng ngay sau khi anh Thanh Bạch mang chiếc lọ ra thì tôi biết chuyện này đã được chuẩn bị từ trước.

Thúy Hạnh chia sẻ trên trang cá nhân về 'kịch bản xuất sắc' của Nguyễn Phương

Vậy mà chị vẫn chắp tay xin lỗi và tỏ vẻ hối hận khi bước xuống từ sân khấu cuộc thi?

Đó là hành động thể hiện sự tôn trọng thí sinh của tôi thôi. Tôi không thể nói là: “Ôi không phải tôi làm vỡ đâu mà là do Phương hất đấy các bạn nhé”. Công việc của người giám khảo ngoài chấm điểm còn là hỗ trợ thí sinh sao cho họ hoàn tất màn biểu diễn của mình. Bạn cũng thấy, không chỉ với Nguyễn Phương mà với các thí sinh khác, tôi cũng luôn cố gắng giúp đỡ họ hết sức có thể.

Chị đánh giá thế nào về mặt bằng của các thí sinh tham dự Vietnam’s got talent năm nay?

Họ đều rất tài năng và nỗ lực để toả sáng trong cuộc thi. Tôi vui khi được làm việc với những người như thế.

Tham gia showbiz nhiều năm, Thúy Hạnh đã quen sống trong dư luận. Cô không cảm thấy nặng nề bởi những chỉ trích của khán giả trong thời gian qua

Thực tế cho thấy, trong bất kì cuộc thi nào tại Việt Nam, các giám khảo cũng bị đánh giá một cách khắt khe và luôn nhận được những luồng dư luận trái chiều. Chị có thấy mệt mỏi không khi phải ngồi ở vị trí như vậy?

Ô! Tôi đã quen rồi bởi đó là công việc của mình. Nếu cứ bị dư luận tác động thì sẽ chẳng bao giờ có thể làm việc trong ngành giải trí này được.

Tôi không quan tâm tới những bình luận tiêu cực mà chỉ chú tâm tới những phản hồi tích cực, có thiện chí. Cứ làm đúng những gì mà chương trình yêu cầu, hỗ trợ thí sinh tốt nhất có thể là tôi đã thấy hài lòng rồi.

Cảm ơn những chia sẻ của chị, chúc chị thành công!

Có thể bạn quan tâm