Thủy Tiên sẽ ngồi "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ

Thủy Tiên sẽ là giám khảo khách mời thứ 4 cho "Bước nhảy hoàn vũ" đêm thi tới đây.

Sau một thời gian vắng bóng khỏi tất cả các hoạt động giải trí để sinh con và chu toàn việc nhà, bà mẹ một con Thủy Tiên sẽ tái ngộ với khán giả xem truyền hình cả nước trong đêm liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ ngày 6/4 này trong vai trò giám khảo của chương trình.

Cùng với đạo diễn Lê Hoàng, kiện tướng dancesport Khánh Thi và biên đạo múa Trần Ly Ly, ca sĩ Thủy Tiên - Á quân "Bước nhảy hoàn vũ" mùa thứ 2 sẽ góp phần tạo nên “bộ tứ quyền lực” trong đêm thi sắp tới

Tại Bước nhảy hoàn vũ 2011 , với những phần trình diễn hết sức hấp dẫn và sôi động, Thủy Tiên là một trong những thí sinh để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Trở lại với chương trình lần này, hy vọng cô sẽ chia sẻ cho các thí sinh những kinh nghiệm thi đấu quý giá của mình trong các mùa giải trước, cũng như đưa ra những nhận xét xác đáng và thuyết phục nhất. Đây cũng là một cơ hội để Thủy Tiên thử sức mình trong vai trò giám khảo.

 

Trước đó, tại liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2013, Á quân mùa thi thứ nhất - ca sĩ Đoan Trang đã ngồi vào “ghế nóng” của chương trình.

Với những nhận xét mang tính chia sẻ và động viên, Đoan Trang đã hoàn thành tốt vai trò giám khảo và giành được nhiều thiện cảm của khán giả cũng như các thí sinh. Hy vọng Thủy Tiên cũng sẽ để lại những ấn tượng tốt với khán giả trong vị trí mới mẻ này.

 

Liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ chủ đề Rumba/Paso Doble/International Tango sẽ diễn ra vào lúc 21g30 ngày 06/4/2013 tại TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

 

Có thể bạn quan tâm