Thúy Uyên rách quần "chỗ hiểm" - Chí Thiện chân thon hơn Rihanna

Những điều thú vị của 'Gương mặt thân quen' chương trình thứ 06 mới được hé lộ trong trailer mới đây.

Thúy Uyên trong chương trình thứ 6 của' Gương mặt thân quen' sẽ hóa thân thành Gloria Gaynor. Để hoàn thiện tạo hình, chị phải trang điểm và mặc thêm những phụ kiện khác nhau nhằm có được thân hình phốp pháp như Gloria. Tuy nhiên, Thúy Uyên không nhận ra mình đã bị... rách quần cho tới lúc MC Thanh Bạch phát hiện. Khởi My ngồi cạnh 'hào hứng' lao tới tìm ...chỗ quần bị rách của Thúy Uyên.

 

Phương Thanh có phần thể hiện mình với tư thế lộn ngược cơ thể.

 

Ca khúc Kyo York sẽ thể hiện trong tập 6 chính là "Xin hãy thứ tha" của Hồ Ngọc Hà. Không những có được trang phục khá giống trang phục của Hồ Ngọc Hà, tạo hình của Kyo còn có thêm búi tóc giúp cho gương mặt của chàng trai này thêm phần nữ tính.

 

Mỹ Linh rất phấn khích với phần biểu diễn của Khởi My. Trong tập 6, Khởi My sẽ hóa thân thành chính Mỹ Linh thời gian đầu mới nổi tiếng cách đây hơn 10 năm. Ca khúc cô thể hiện là Thì thầm mùa xuân.

 

Phiên bản Phạm Anh Khoa do Đại Nghĩa thể hiện không quá giống về mặt ngoại hình nên Đại Nghĩa đã cố gắng thể hiện pha xoạc chân lao về phía trước trong ca khúc Lý ngựa ô nhằm lấy 'điểm' với Ban giám khảo.

 

Sau 'công chúa bong bóng' Bảo Thy, thử thách của Chí Thiện tiếp tục phải hóa thân thành một nghệ sĩ nữ khác không kém phần khó khăn - Rihanna. Ca khúc thể hiện là một bản hit đình đám một thời Umbrella. Với hình thể khá 'khẳng khiu', Chí Thiện dễ dàng thể hiện tạo hình của một ca sĩ nữ hơn Đại nghĩa và Kyo York.

 

Có thể bạn quan tâm