Top 3 nam idol phái nữ muốn nhận kẹo nhất ngày 14/3

Giữa vô số thần tượng K-pop, ai sẽ là người chiếm được trái tim phái nữ nhất?Mới đây, một trung tâm nha khoa nổi tiếng ở Gangnam đã thực hiện một cuộc khảo sát mang tên: “Idol nào bạn muốn nhận được kẹo nhất trong ngày Valentine trắng”.

Cuộc bầu chọn được tổ chức với sự tham gia của 337 phụ nữ, độ tuổi 20-30, sống tại khu Gangnam – một trong những khu vực nổi tiếng nhất Hàn Quốc vì phong cách sống và thời trang nổi bật. Kết quả, “hoàng tử quốc dân” Lee Seung Gi đã nhận được số phiếu áp đảo với 142 người .

Lý giải cho điều này, những người lựa chọn cho biết: Lee Seung Gi có khuôn mặt điển trai, nụ cười rạng rỡ và lúm đồng tiền duyên cực cuốn hút. Quan trọng hơn cả là anh ấy hài hước nhưng vẫn rất ngọt ngào, ân cần và chu đáo.

Theo sau Lee Seung Gi trong cuộc bầu chọn này là nam ca sĩ Kikwang nhóm BEAST với 97 phiếu bầu. Phần lớn các cô gái đổ gục trước chàng trai này vì đôi mắt cười chết người cực dễ thương của anh.

Vị trí thứ ba thuộc về nam diễn viên Kim Soo Hyun với số phiếu sát nút Kikwang, 94 phiếu. Kim Soo Hyun hút hồn phái nữ vì vẻ nam tính và gương mặt trẻ con.


Có thể bạn quan tâm