Top Model nghiêng ngửa trên nóc tòa nhà hơn 20 tầng

Những thí sinh bản tính mạnh mẽ như Nhã Trúc, Thiên Trang... vẫn bủn rủn chân tay khi chụp ảnh trên dàn giáo 3 m đặt ở nóc tòa cao ốc.
undefined
Ở tập 11 cuộc thi Vietnam's Next Top Model, phát sóng tối 28/10, các thí sinh trải qua phần photoshoot chủ đề "Vút bay" (Rise Above). Trong ảnh: Dương Thanh tạo dáng. Cô được nhận xét là có phần xử lý trang phục rất thông minh. Với hai cầu vai độn lên cao cùng với những chiếc tua rua dầy nặng, cô làm động tác xoay người khiến cho bộ trang phục trở nên mềm mại hơn rất nhiều. Bức ảnh của cô được khen là đẹp nhất trong tuần.
undefined

Kha Mỹ Vân hoàn toàn hợp với concept "Vút Bay" bởi vẻ mặt diễn như không diễn của mình. Khi Mỹ Vân nhìn xoáy sâu vào ống kính, cô khiến cho mọi ánh nhìn bỗng chốc hướng về cô. Không những thế, ở trên độ cao gần 200 m, Mỹ Vân còn co một chân lên khiến cho tấm ảnh trở nên rất khác biệt.

undefined

Bằng tạo dáng hất tóc, cố tình khoe được chiếc cổ dài và góc mặt ấn tượng đúng tính chất "vút bay"; Mai Giang là thí sinh có được tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

undefined
Ngọc Thúy dần dần cho giám khảo thấy được nổ lực giảm cân của cô. Trong tấm ảnh, cô khoe được đôi chân thon dài cùng ánh mắt biểu cảm.
undefined

Để thể hiện chủ đề "vút bay", Nguyễn Ngân nhắm mắt và có tư thế như sắp bay lên trên cao thật. Giám khảo Nam Trung nhắc cô rằng, tinh thần vút bay thể hiện ở tận sâu bên trong, chứ không đơn giản là những biểu hiện bên ngoài. Cô là thí sinh bị loại ở tập 11.

undefined
Nhã Trúc hoàn toàn mất tự chủ ở buổi chụp hình vì độ cao. Không phải là lần đầu tiên cô được nhắc về ánh mắt, nhưng vì quá phân tâm, ánh mắt cô hoàn toàn không có nhiều biểu cảm.
undefined
Thiên Trang cũng là một cô gái mắc chứng sợ độ cao. Nhưng khi được mọi người khích lệ, cô bắt đầu có những tạo dáng ấn tượng

 

Có thể bạn quan tâm