Triệu Vy phát điên vì phim mới

Nhưng cũng nhờ thế, những tâm huyết của "Én nhỏ" Triệu Vy đã bước đầu thu được trái ngọt.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, So Young (vẫn quen được gọi là Anh có thích nước Mỹ không? theo bản dịch tiểu thuyết phát hành tại Việt Nam) đã trở lại bằng buổi họp báo ngày 29/1 vừa qua. Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của Triệu Vy trên cương vị đạo diễn. Quan Cẩm Bằng – cộng sự của Triệu Vy – tiết lộ rằng “Én nhỏ” nhiều lúc phải phát điên vì các diễn viên không đáp ứng được những gì cô mong muốn.

Trailer mới công bố trong họp báo của Anh có thích nước Mỹ không? nhận được nhiều lời phản hồi tích cực từ khán giả yêu điện ảnh. Đặc biệt là về mặt âm nhạc và tạo hình. Không ít lời nhận xét ưu ái được dành cho đạo diễn Triệu Vy vì đã tái hiện khá hoàn chỉnh không gian của những năm 70, 80.

Nếu như 2 nam diễn viên chính Triệu Hựu Đình (vai Trần Hiếu Chính) và Han Geng (vai Lâm Tĩnh) đã được xác định từ lâu thì 2 gương mặt nữ tới giờ mới được lộ diện. Diễn xuất của Dương Tử San và Giang Sơ Ảnh chưa thể hiện được nhiều song vẻ trong sáng và mộc mạc của họ được đánh giá là phù hợp với vai diễn.

Đạo diễn Triệu Vy giải thích về việc “ém hàng” 2 diễn viên nữ chính: “Họ đều là gương mặt mới trong làng điện ảnh. Tôi nghĩ nếu tiết lộ sớm thì sẽ chỉ thỏa mãn sự hiếu kỳ nhất thời của khán giả. Chi bằng để họ dùng diễn xuất chứng minh bản thân”.

Anh có thích nước Mỹ không? sẽ ra mắt khán giả từ ngày 26/4 với độ dài 99 phút.

Có thể bạn quan tâm