Truyện tranh Chibi về gia đình lấy nước mắt người xem

Chắc chắn nhiều người sẽ nhìn thấy hình ảnh của mình sau khi đọc câu chuyện này.

Bộ truyện tranh viết về câu chuyện cuộc sống hàng ngày của một cô gái trẻ đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bằng những hình vẽ Chibi dễ thương, tác giả đã đem đến những nét vẽ chân thực nhất về cuộc sống của một cô gái trẻ bận rộn.

Sống tại một thành phố hiện đại nhưng cô gái luôn phải bon chen trong xã hội xô bồ, quay cuồng với công việc, cô buộc phải san sẻ thời gian của mình cho người yêu, bạn bè, mua sắm…và chẳng hề có một phút ngơi nghỉ.

Những lúc mệt mỏi, cô chỉ thèm được sà vào lòng mẹ mà òa khóc để được mẹ vỗ về dỗ dành, để lại được bố mẹ chăm sóc như thuở còn bé thơ…

Nhưng hạnh phúc ấy hiển nhiên và dung dị quá đến nỗi có lúc cô vô tình thờ ơ rồi lãng quên. Để rồi cô quyết định bỏ lại công việc cùng nhịp sống căng như dây đàn, bỏ lại anh người yêu vô tâm cùng đám bạn ưa đàn đúm để về với gia đình - nơi cô chắc chắn hạnh phúc nhất.

Bộ truyện tranh với những hình vẽ, câu từ xúc động khiến nhiều người đồng cảm, đặc biệt là những người con xa quê. Rất nhiều comment khen ngợi dành cho bộ truyện này.

Tuổi trẻ là những chuyến đi, là đi để tận hưởng, nhưng đừng quên tuổi trẻ của bạn vẫn còn có gia đình, người thân. Đừng để những khi mệt mỏi, vấp ngã, bạn mới thảng thốt nhận  ra rằng: Hóa ra mình vẫn còn một chốn bình yên để quay về.

Có thể bạn quan tâm