Vẻ ngọt ngào, đáng yêu của Thanh Hằng

Khác hẳn với vẻ lạnh lùng trên sân khấu, ở ngoài đời, siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 rất hòa đồng, dễ gần.

 

Cuối tuần qua, Thanh Hằng đã bay ra Hà Nội để quay một quảng cáo mới. Thời tiết mùa hè của thủ đô khá oi bức nhưng người đẹp vẫn rạng rỡ dưới nắng vàng.

Thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk với hình ảnh kiêu sa, lạnh lùng nhưng rời xa ánh đèn sân khấu, Thanh Hằng mới bộc lộ con người thật của mình, chan hòa, vui vẻ và gần gũi.

Mỗi khi có thời gian rảnh, siêu mẫu vẫn thường tụ tập cafe cùng bạn bè để chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Người đẹp tâm sự, nhờ có bạn bè, người thân ở bên mà cô ít khi gặp stress.

Vừa qua, Thanh Hằng gây sốc khi liên tục xuất hiện trong các trang phục và phụ kiện hàng hiệu có giá trên 100 triệu đồng. Không ít lời khen dành cho siêu mẫu bởi những bộ đồ này giúp cô tỏa sáng hơn tại các event.

Thời gian tới, người đẹp rất bận rộn khi vừa đảm nhận vai trò giám khảo cho cuộc thi Siêu mẫu 2012, vừa quay bộ phim "Mỹ nhân kế" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Hàng ngày, cô vẫn dành vài tiếng đồng hồ để đến tập võ cùng các diễn viên khác của bộ phim như Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My 9X...

Hàng ngày, cô vẫn dành vài tiếng đồng hồ để tập luyện võ thuật cùng các diễn viên khác của bộ phim như Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My 9X...

 

Có thể bạn quan tâm