Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng

20h tối chủ nhật tuần này, tập đầu tiên Vietnam's Got Talent mùa thứ 2 sẽ lên sóng.

Võ sư Kungfu so tài tại Vietnam’s Got Talent 2012

Những khoảnh khắc "Vietnam's Got Talent 2012" tại TP.HCM

Thí sinh nhí nô nức dự thi VN's Got Talent 2012

Chuyện bên lề của vòng loại sân khấu VN’s Got Talent

Tiếp nối mùa đầu tiên, mùa thứ hai  Vietnam's Got Talent đã đi qua  2 tháng tuyển sinh rầm rộ trên toàn quốc. Chương trình sẽ chính thức được phát sóng trên VTV3 Đài truyền hình VN vào tối chủ nhật tuần này.

Đây cũng đã lần đầu tiên 2 “ông vua tạp kĩ” nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc và nghệ sĩ ưu tú Thanh Bạch cùng có mặt trong 1 chương trình truyền hình thực tế dành cho mọi tài năng ở mọi lứa tuổi.  Chắc hẳn sự kết hợp này sẽ hứa hẹn cho mùa thứ 2 của Vietnam’s Got Talent thêm nhiều màu sắc cùng những bất ngờ thú  vị.

Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng - 1

Bộ ba giám khảo và MC Thanh Bạch

Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng - 2

Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng - 3

Ba giám khảo của mùa Vietnam's Got Talent đầu tiên vẫn tiếp tục, chỉ có MC Thanh Bạch là mới

Thanh Bạch – chương trình phong phú và đa dạng ngoài sức tưởng tượng

Về biệt danh “ông vua tạp kĩ”, MC Thanh Bạch chia sẻ: “Bản thân tôi hay nghệ sĩ Thành Lộc được quý vị khán giả nhiều tầng lớp yêu mến và đặt cho danh hiệu “ông vua tạp kĩ”, chúng tôi rất cảm kích. Tuy nhiên, thực chất chúng tôi đang sống với niềm đam mê của mình. Công việc chúng tôi đang làm cũng không còn là công việc nữa mà nó là một điều gì đó mà chúng tôi được bay bổng trong thế giới của mình, được sáng tạo, được chia sẻ tất cả kinh nghiệm của mình và điều đó tạo nên một bản tổng phổ rất tuyệt vời để tạo nên một bản nhạc mà nếu không có sự gặp gỡ này nó không có được những cung bậc như thế.”

Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng - 4

MC Thanh Bạch có nhiều phần tung hứng khá thú vị trong chương trình

Đã từng nhận lời mời làm MC cho mùa đầu tiên nhưng do thời gian không phù hợp, Thanh Bạch đã không thể tham gia. Mùa thứ hai này, khi trở thành MC của chương trình, anh vô cùng hào hứng với vai trò mới:

“Đối với tôi trong năm đầu tiên khi tôi đã được mời làm MC tôi đã rất có thiện cảm với chương trình này nhưng khi trực tiếp tham gia chương trình mình mới thấy được sự phong phú và đa dạng ngoài sức tưởng tượng của mình. Mình tưởng tượng được 10 nhưng thực tế nó phong phú gấp 20, 30 lần. Chính điều này làm bản thân tôi bị thu hút, bị quyến rũ và chính khán giả sẽ có cơ hội được tiếp xúc và họ sẽ bất ngờ trong từng tập không biết chuyện gì sẽ xảy ra ở tập tiếp theo".

Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng - 5

Đã từng được mời ở mùa thứ nhất, nhưng phải đến mùa thứ hai, MC Thanh Bạch mới thu xếp được thời gian tham gia

Đứng sau cánh gà cùng thí sinh và người thân để động viên tinh thần, anh nhanh chóng trở thành một điểm tựa tinh thần tuyệt vời của họ.  Nói về những xúc cảm chân thật của thí sinh và cảm nghĩ của anh khi đồng hành cùng họ, anh cũng chia sẻ:

“Tôi rất đồng cảm với các thí sinh, khi thì họ vui, khi thì là những giọt nước mắt, khi thì họ cười. Họ không diễn mà chính cảm xúc thật của họ dõi theo từng nhịp đập của người con của mình, người em của mình hay đơn giản là một người bạn thân. Có những tiết mục có thể khán giả không cảm thấy vui hay hấp dẫn nhưng riêng bản thân tôi nhất là những bạn như bị mất đôi cánh tay có thể chơi organ rất tuyệt vời và không ngăn nổi những dòng nước mắt vì tôi nghĩ bạn đó là tấm gương cho nhiều người khác để thể hiện cái tính nhân bản của con người”.

Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng - 6

Không chỉ là MC, anh còn là người pha trò, tạo điểm nhấn cho chương trình

Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng - 7

Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng - 8

Với khả năng hài hước của mình, MC Thanh Bạch rất hay pha trò cho người chơi và khán giả

Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng - 9

Đặc biệt, các bé rất yêu thích chú Thanh Bạch

Thành Lộc “Mùa thứ hai ít nhốn nháo nhưng chất lượng cao”

Đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình từ mùa đầu tiên của chương trình, “ông vua tạp kĩ” Thành Lộc trở lại mùa thứ hai với cùng một vai trò nhưng anh trở nên trầm lặng hơn, dù vẫn giữ được những nét tươi trẻ và hài hước vốn có. Chia sẻ về việc cùng xuất hiện với “ông vua tạp kĩ” Thanh Bạch trong cùng một chương trình cũng như về biệt danh “ông vua tạp kĩ”, Thành Lộc cho biết:

“Tôi vẫn nói rằng mình là một nghệ sĩ sân khấu, các kĩ năng tạp kĩ chỉ hỗ trợ thêm cho nghiệp sân khấu của tôi. Tuy nhiên, trong chương trình này tôi đến với tư cách là một giám khảo và anh Thanh Bạch đến với tư cách là một MC chứ chắc chắn không phải là một nghệ sĩ. Với tư cách là một giám khảo, tôi đánh giá mùa thứ hai ít sự nhốn nháo của cả khán giả lẫn thí sinh nhưng lại chất lượng cao hơn. Tôi lại thích như thế hơn vì đôi khi cái sự nhốn nháo quá sôi động và sự ủng hộ của các ủng hộ viên cũng làm chúng tôi cũng bị mất đi sự bình tĩnh cũng như sự sáng suốt nhất định để đánh giá chính xác tiết mục là hay hay là không hay.”

Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng - 10

NSƯT Thành Lộc cũng tiếp tục làm giám khảo mùa thứ hai

Vietnam's Got Talent chuẩn bị lên sóng - 11
Dự đoán, anh sẽ có những màn tung hứng hài hước với MC Thanh Bạch trong chương trình Vietnam's Got Talent mùa thứ hai

Có thể bạn quan tâm