Xứ sở lá cây đẹp lung linh trong trailer "Epic"

Phim hoạt hình "Epic -Trận hùng chiến xứ sở lá cây" thu hút với nội dung phiêu lưu vui nhộn.

Chris Wedge, đạo diễn đã giành giải Oscar và cũng là người đứng đằng sau thành công của bộ phim hoạt hình Ice Age (2002) và Robots (2005) đang đặt kỳ vọng rất lớn vào dự án sắp tới của mình mang tên EPIC (EPIC - Trận hùng chiến xứ sở lá cây).

Theo đạo diễn Wedge, thế giới trong EPIC là một thế giới mà chúng ta không nghĩ sẽ tồn tại nhưng sự thật nó lại ở xung quanh ta. Đó là một khu rừng rậm sâu thẳm nơi diễn ra cuộc chiến giữa hai thế lực thiện và ác. Mary Katherine tình cờ được phép màu đưa vào thế giới rừng rậm này và cô bé tuổi teen đã cùng các chiến hữu “nhếch nhác” bất đắc dĩ chống lại những thế lực đen tối để bảo vệ thế giới của họ.

Bộ phim hoạt hình hành động này có hình mẫu nhân vật lấy cảm hứng từ tác phẩm The Leaf Men and the Brave Good Bugs (1996) của William Joyce, tuy nhiên phần lớn nội dung đã được hư cấu. “Bộ phim là một cuộc cách mạng đối với chúng tôi”, đạo diễn nói, “trong công nghệ làm phim, trong kĩ thuật hình ảnh và cả trong cách thức kể lại câu chuyện. Mọi người có thể bắt gặp những nhân vật vui nhộn hài hước và có chiều sâu cảm xúc như trong bộ phim Ice Age. Chúng tôi muốn làm một bộ phim phiêu lưu hành động thật tầm vóc”.

Có thể bạn quan tâm