Top 9 điều phụ nữ muốn được chiều chuộng trên giường

Theo một cuộc nghiên cứu, sau đây là những điều mà phụ nữ muốn bạn tình của họ làm trên giường nhất.

9. Chú ý đến ngực cô ấy hơn

Rất nhiều người “âu yếm” ngực bạn gái trong màn dạo đầu nhưng hoàn toàn bỏ quên chúng khi vào sự kiện chính, một điều rất đáng tiếc vì sự kích thích thêm này có thể giúp cô ấy đạt cực khoái tốt hơn. Hơn nữa, điều quan trọng là bạn không nên chỉ để ý đến núm vú, vì cả vùng ngực bao gồm rất nhiều dây thần kinh, đặc biệt là ở khu vực phía bên dưới.

8. Cho cô ấy lên đỉnh tại điểm G

Điểm thần bí luôn được nhắc đến này nằm khoảng 5cm bên trong âm đạo, nằm ở vách phía trước âm đạo. Một vài bác sĩ nói rằng nó xốp và có kích cỡ như một đồng xu, nhưng sự thật là rất khó để bạn có thể cảm nhận được, vì vậy, hãy cố kích thích vùng xung quanh đó để đưa cô ấy lên đỉnh tuyệt vời hơn. Hãy thử thay đổi tư thế sao cho “cậu nhỏ” của bạn có thể chạm đến “bức tường” trước ở trong âm đạo.

7. Làm cô ấy ngạc nhiên khi bất ngờ làm chuyện đó

Việc bạn đột ngột làm chuyện đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình có một sức hấp dẫn khiến bạn không thể cưỡng lại được. Ngay khi cô ấy vừa bước vào nhà, hãy kéo cô ấy lại và hôn một cái thật sâu. Sau đó, hãy giúp cô ấy cất đi những chiếc túi xách, và kéo cô ấy lên bộ ghế salon, giường hay chiếc bàn trong bếp, nơi mà bạn đã chuẩn bị sẵn một lọ dầu bôi trơn. Bạn không cần thiết phải cởi hết quẩn áo của cô ấy, mà chỉ cần cởi bỏ những nơi cần thiết. Bạn càng kích thích thì cô ấy sẽ càng nhanh chóng nhập cuộc, tuy nhiên, nếu cô ấy có dấu hiệu không hài lòng, hãy giữ mình và chờ đến một dịp khác.

Vợ chồng không chung... chăn gối, Bạn trẻ - Cuộc sống, chăn gối, ham muốn, đòi hỏi, chủ động, từ chối, chuyện ấy, ân ái

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

6. Nhẹ nhàng kéo tóc cô ấy

Có hàng ngàn dây thần kính trên vùng da đầu, và khi cô ấy bị kích thích chúng càng trở nên nhạy cảm hơn, do đó, việc kéo tóc sẽ khiến cô ấy bị kích thích hơn rất nhiều. Nhưng hãy nhớ đừng làm việc đó khi bạn đang ở phía sau, vì nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn đang đối xử với mình như một gái bán hoa. Thay vào đó, khi cô ấy đang ở trên, hãy lùa tay vào vùng tóc gần thái dương và kéo nhẹ nhàng.

5. Khiêu khích cô ấy bằng lời nói

Phụ nữ là những “sinh vật của lời nói”, và sự yêu thích từ ngữ cũng được đem vào phòng ngủ. Tuy nhiên, đừng nói những câu bạn hay nghe trong các bộ phim cấp ba kẻo bị ăn tát. Thay vào đó, hãy nói về việc bạn yêu thích cơ thể cô ấy thế nào, hay bạn muốn làm cho cô ấy sung sướng thế nào. Và hãy nhớ, quan trọng hơn những gì bạn nói là cách bạn nói chúng như thế nào.

4. “Gặm nhấm” cổ cô ấy

Vùng da từ dưới tai đến xương quai xanh rất mỏng, do đó cực kỳ nhạy cảm khi chạm vào. Hãy bắt đầu bằng việc dùng lưỡi liếm từ tai cho đến vùng tiếp giáp giữa cổ và vai cô ấy. Sau đó, thở nhẹ theo dấu đường mà bạn vừa để lại. Sự ấm áp từ lưỡi và mát mẻ từ hơi thở sẽ khiến cô ấy cảm thấy như bị điện giật khắp người. Cuối cùng, bạn có thể gặm nhẹ vùng dưới cổ cô ấy vì da ở đó dày và chịu được nhiều lực hơn.

3. Đưa cô ấy lên đỉnh bằng miệng

Cách này cho phép cô ấy thư giãn và tận hưởng cảm giác được chiều chuộng. Nhưng các cách khác nhau có thể đem lại các mức độ dễ chịu và sảng khoái khác nhau, vì vậy, hãy nhớ thay đổi cách làm một lần để biết được cách nào phù hợp nhất với cô ấy. Một dấu hiệu để nhận biết là khi cô ấy rên rỉ càng to thì đó chính là cách bạn nên nhớ để kích thích cô ấy.

2. Hôn cô ấy khi đang làm chuyện đó

Nếu bạn giống đa số những anh chàng khác, thì khi bắt đầu vào tiết mục chính, bạn chắc sẽ thôi việc hôn cô ấy. Điều này không có lợi chút nào, việc hôn sẽ khiến sex trở nên thân mật hơn, điều này đóng một vai trò quan trọng đối với khoái cảm của phụ nữ. Hãy chọn một tư thế mà hai người đối mặt với nhau và trao đổi những chiếc hôn tùy theo nhịp độ của hai bạn.

1. Mạnh bạo hơn

Điều phụ nữ mong muốn nhất ở bạn là mạnh bạo hơn trên giường. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải đối xử với cơ thể cô ấy một cách mạnh mẽ và tự tin. Và nó cũng không đòi hỏi nhiều công sức hay kỹ năng quá đặc biệt từ bạn. Một cách dễ dàng để thể hiện sự mạnh mẽ của mình là khi bạn muốn đổi tư thế, đừng làm việc đó nhẹ nhàng hay lịch sự, hãy nắm lấy cô ấy và đặt vào nơi bạn muốn.

Có thể bạn quan tâm