Những thực phẩm giúp tăng ham muốn ‘yêu

Một số thực phẩm giàu chất dinh dưỡng không chỉ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh mà còn có khả duy trì và tăng cường ham muốn ‘yêu’ cho cả chàng và nàng.

Dưa hấu

 

Loại trái cây này chứa hợp chất citrulline – một loại axít amin có tác dụng giúp lưu thông máu và tăng cường ham muốn tình dục. Ngoài ra, dưa hấu cũng rất giàu chất chống ôxy hóa, vitamin và các khoáng chất khác rất tốt cho sức khỏe.

Trái bơ

 

Trái bơ rất giàu vitamin và các khoáng chất. Loại trái cây này cũng nhiều chất xơ giúp tăng cường năng lượng. Bạn có thể chế biến trái bơ cùng với món salad hay đơn giản thái thành từng miếng và thưởng thức.

Cần tây

 

Khi ăn cần tây, cơ thể người đàn ông sẽ được kích thích giải phóng qua tuyến mồ hôi những chất có tác dụng hấp dẫn phụ nữ. Đối với phụ nữ, cần tây có thể giúp họ cảm thấy gợi cảm hơn vì loại rau này có tác dụng giảm béo rất tốt. Ăn cần tây giúp kích thích đốt cháy calo trong cơ thể.

Sô-cô-la

 

Một số loại sô-cô-la có tác dụng tăng cường ham muốn ‘chuyện ấy’. Bạn hãy chọn sô-cô-la đen bởi vì nó rất giàu flavonoid – một chất chống ôxy hóa rất mạnh, giúp tăng cường lưu thông máu và ham muốn tình dục.

Quả sung

 

Loại quả này chứa các loại axít amin có tác dụng hâm nóng ‘chuyện ấy’. Bạn có thể thưởng thức quả sung theo nhiều cách khác nhau, như thái thành miếng nhỏ, ép thành nước hay ăn nguyên quả khi chín.

Có thể bạn quan tâm