Chế độ ăn của chàng liên quan đến giới tính thai nhi

Giới tính của đứa trẻ sẽ phụ thuộc vào chính bản thân bạn nếu bạn biết cách điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý.

Sinh con trai hay con gái là kết quả mong đợi của hầu hết các cặp vợ chồng trẻ. Thậm chí, không ít quý ông còn trách vợ mình không đẻ cho anh ta 1 đứa bé mập mạp. Gần đây, 1 nghiên cứu đã tiếp tục khám phá bí ẩn của việc sinh con trai hay con gái.

Theo báo cáo của bài viết trên tạp chí khoa học Nhật Bản cho biết, trong giai đoạn trước khi người vợ mang thai, người chồng có thể thông qua việc điều chỉnh chế độ ăn uống, tăng giảm hoạt động thể chất và tiêu hao năng lượng một cách thích hợp, để có khả năng kiểm soát giới tính của đứa bé sinh ra sau này.

Kết quả nghiên cứu chỉ rõ, tinh dịch của người chồng có tính kiềm yếu, người vợ sẽ có nhiều khả năng sinh con trai, còn tính axit yếu người vợ sẽ có nhiều khả năng sinh con gái, tính trung bình thì sác xuất sinh con trai con gái ngang bằng nhau. Nếu bạn tích lũy nhiều các chất có tính axit thì có thể khiến cho sức sống của tinh trùng Y (để sinh con trai) mất đi nhanh hơn tinh trùng X , trong trường hợp này khả năng sinh con trai rất ít.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người chồng muốn sinh con trai, nên ngừng việc vận động với cường độ cao, giảm tiêu hao năng lượng, để tinh dịch trong cơ thể duy trì ở dạng kiềm yếu. Ngoài ra, hàng ngày nên ăn những thức ăn mang nhiều tính kiềm ví dụ như rau quả tươi, trái cây…

Có thể bạn quan tâm