Lạ miệng với món đậu phụ xào

Nó hẳn sẽ làm bữa cơm cuối tuần trở nên phong phú hơn đấy!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

100g thịt thăn bò
- 2 bìa đậu phụ
- 2 quả dưa chuột
- 1 quả dứa
- Bột mì
- Tương cà chua

Thực hành nhé:

Bước 1: - Rửa sạch rồi cắt dưa chuột thành khúc nhỏ.

Bước 2: - Dứa gọt bỏ mắt, rửa sạch rồi cắt lát.

Bước 3: - Trần đậu phụ với nước sôi - Cắt đậu phụ thành miếng vuông.

Bứơc 4: - Tiếp đến, các bạn thái thịt bò thành dạng hạt lựu nhé! hoặc thái lát mỏng cũng được tuỳ sở thích mỗi người.

Bước 5: - Ướp thịt bò với ½ thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê tiêu, 1 chút nước mắm và hạt nêm để sang 1 bên.

Bước 6: - Thấm khô đậu phụ rồi lăn qua bột mì. (bước này không qtrọng bỏ qua cũng được.

Bước 7: - Chiên vàng đậu phụ vừa lăn bột.

Bước 8: - Xào tái thịt bỏ ở lửa lớn rồi để riêng ra ngoài.

Bước9: - Bắc chảo lên bếp, cho dứa, tương cà chua vào xào với 1 chút dầu ăn.

Bước 10: - Cho tiếp dưa chuột vào xào nhanh tay.

Bước 11: - Cuối cùng cho nốt đậu phụ đã chiên vàng và thịt bò vào xào nhé! - Nêm nếm muối, đường cho vừa ăn

Có thể bạn quan tâm