Nấm kim châm xào thịt bò

Nấm trắng, ớt đỏ, cần xanh, thịt bò nâu nhạt...đĩa nấm xào của bạn không chỉ ngon, bổ mà còn rất bắt mắt.

Nguyên liệu:

200g thịt bò (thịt bò phi lê càng ngon)
200g nấm

Các bước thực hiện:

1. Thịt bò ướp gia vị, xào chín tái, trút ra đĩa.

2. Nấm cắt bỏ gốc, rửa với nước có pha chút muối, để ráo.

3. Phi thơm dầu ăn với tỏi, cho nấm vào xào nhanh tay.

Lưu ý: Nấm rất mau chín, phải làm nhanh, nấm chín quá sẽ bị nhũn, ăn mất ngon và mất nhiều vitamin.

Cho thịt bò vào nấm đảo lại một lần nữa rồi cho ra đĩa.

4. Trang trí thêm cần tây cắt ngắn và vài lát ớt tươi.

Dọn dùng nóng.

Có thể chấm kèm với nước tương cho thêm đậm đà.

Có thể bạn quan tâm