Thịt ba chỉ chiên vừng thơm lừng

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có một món ăn thật ngon cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu:

- 400 g thịt ba chỉ

- 1 ít vừng trắng

- 300 g xà lách, rau sống, rửa sạch

- Muối, bột nêm, nước tương

Thực hiện:

Bước 1:

Đầu tiên, rửa sạch rồi ướp thịt với gia vị gồm: muối, bột nêm và nước tương. Để khoảng 30 phút cho thịt thấm đều. Chú ý ướp phần thịt còn phần da thì ko cho gia vị chạm vào nhé.

Bước 2:

Bắc chảo lên rang vàng vừng trắng.

Bước 3:

Sau đó, bạn cho thịt ba chỉ vào chiên lửa nhỏ đến khi thịt vừa chín vàng đẹp là được. Thịt chín, bạn cắt mỏng rùi rắc vừng đều lên trên mặt thịt là xong rồi.

Miếng thịt vàng rộm mặn mặn với mùi vừng thơm lừng rất hấp dẫn. Chúc các bạn ngon miệng nhé!

Có thể bạn quan tâm