Thịt xay bọc sả - món ngon đãi khách

Vì món này khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian nên các bà nội trợ bận rộn đều có thể làm để chiêu đãi gia đình và khách khứa.

Nguyên liệu:

+ 300g thịt lợn xay

+ 13 cây sả

+ 5 nhánh tỏi

+ 1 thìa hạt tiêu, 1/2 thìa muối

Bước 1:

Tỏi băm nhỏ, lấy 3 củ sả thái nhỏ.

Bước 2:

Cho tỏi băm, sả thái nhỏ, hạt tiêu, một chút muối vào thịt xay.

Bước 3:

Bạn xay lại thịt và các gia vị thêm một lần nữa.

Bước 4:

10 cây sả còn lại bạn bóc bớt phần vỏ ngoài.

Bước 5:

Lấy thịt bọc quanh củ sả.

Bước 6:

Bắc chảo lên bếp, cho nóng dầu ăn rồi thả thịt bọc sả vào chiên vàng.

Bước 6:

Sau khi chiên vàng thì bạn cho ra đĩa. Ăn cùng cơm hoặc nhắm rượu cũng rất thích.

http://i1337.photobucket.com/albums/o680/khonggiantinhyeuvn/Amthuc/Monngon/096_zps39da932d.jpg

 

Có thể bạn quan tâm