Váy dễ thương cho phù dâu nhí

Váy thường được đính hoa lụa, cườm, ren ở ngực. Những rườm rà trên váy làm nổi bật gương mặt ngây thơ, đáng yêu của các bé.

Thay vì chọn bạn thân làm phù dâu trong đám cưới, các cô dâu có xu hướng nhờ những bé gái tuổi từ 3 đến 13 giúp mình nâng váy, dẫn lối ở tiệc cưới. Ưu điểm của phù dâu nhí chính là sự nhí nhảnh, đáng yêu, thu hút sự chú ý của quan khách khi xuất hiện ở lối dẫn lên sân khấu. Tuy vậy, nhiều cô dâu phàn nàn rằng rất khó kiếm được váy phù hợp với phù dâu. Hoặc là mẫu mã quá cũ và không phù hợp, hoặc là khó kiếm được cỡ vừa với người phù dâu.

Giải pháp dành cho các cô dâu chính là đi may váy phù dâu. Cách này vừa tiết kiệm chi phí, vừa may được những kiểu theo sở thích của bạn và đặc biệt là vừa với số đo của từng phù dâu. Giá cả cho váy phù dâu nhí không quá cao. Tại Hà Nội, một số cửa hàng bán với giá dao động từ 350.000 đồng tới 900.000 đồng, tùy kiểu dáng. Nếu đặt may, số tiền này sẽ giảm đi một nửa.

Váy dành cho phù dâu chủ yếu có dáng xòe bồng, kiểu cầu kỳ và điệu đà. Thân trên dùng lụa hoặc phi bóng, taffta, đuôi váy chủ yếu dùng voan mềm tạo độ bồng bềnh. Váy thường được đính hoa lụa, cườm, ren ở ngực. Những rườm rà trên váy làm nổi bật gương mặt ngây thơ, đáng yêu của các bé. Những màu sắc thường được chọn cho phù dâu nhí có tông tương đồng váy cưới như trắng, kem, hồng nhạt, vàng nhạt...

Khi may váy phù dâu nhí, thợ may thường dùng các chất liệu như voan, taffta, lưới, phi, nhung... Lớp ngoài cùng của váy thường dày hơn để đảm bảo váy không bị rách khi các bé chạy nhảy hoặc nghịch ngợm. Lớp vải lót thường bằng cotton nhằm thấm mồ hôi. Chúng tôi xin giới thiệu với các cô dâu một số mẫu váy phù dâu đáng yêu, giúp bạn có thêm mẫu mã và kiểu dáng để đặt may:

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm