5 điều con gái luôn ghét

Con gái đều có điểm chung khi “ghét” một chàng trai nào đó.

Cho dù mỗi cô nàng có tiêu chuẩn khác nhau về “Mr.Right” của riêng họ, nhưng họ đều có điểm chung khi “ghét” một chàng trai nào đó. Chẳng hạn như…

Khoe mẽ bằng vật chất

Con gái chỉ thích những chàng trai thành đạt bằng chính khả năng của mình, không phải những chàng trai tự tin nhờ tài sản của cha mẹ. Con gái sẽ rất tự hào khi bạn khoe bằng tốt nghiệp đại học, học bổng, hay đơn giản là một món đồ công nghệ mà bạn tự mua bằng chính khả năng của mình. 

Còn nếu bạn “chụp hình tự sướng” bằng iPhone, chụp ảnh khoe xe xịn trên FB, hay đơn giản là nói với nàng “anh chỉ thích xài đồ hiệu”, thì có lẽ, bạn vẫn là con nít trong mắt nàng. Có thể nàng vẫn trò chuyện với bạn bình thường nhưng trong lòng lại rất khó chịu đấy.

Nói nhiều nhưng vô nghĩa

Sự im lặng luôn khiến các chàng trai mất tự tin. Không gian yên lặng luôn làm hắn cảm thấy…bối rối khi ngồi cạnh con gái và hắn sẽ nghĩ ra đủ chuyện, và tất cả những chuyện này không phải là điều con gái muốn nghe. 

Rất nhiều cô nàng muốn có được khoảng lặng nhất định khi ngồi cạnh một chàng trai nào đó. Sự im lặng đúng lúc từ con trai sẽ khiến nàng cảm thấy nàng được thấu hiểu hơn. Còn huyên thuyên mãi mà khiến nàng khó chịu, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội bước vào trái tim nàng.

Có thói quen đánh giá

Con gái có thể ngồi bàn luận, đánh giá về một cô nàng nào đó, còn các chàng trai thì không. Nếu bạn là một chàng hay phê phán và thích chỉ trích người khác, hẳn bạn luôn nằm trong “danh sách đen” của các nàng. Nếu bạn có thể bình luận về một ai đó, thì bạn vẫn có thể bình luận về nàng.

Tự hạ thấp mình

Đừng bao giờ quá đề cao con gái, ngưỡng mộ nàng, tâng bốc nàng, nghe mọi điều nàng nói, làm mọi thứ nàng yêu cầu. Bạn hoàn toàn mất đi bản sắc của chính mình và khiến cho nàng không tôn trọng bạn. Nàng sẽ dễ giận dữ, quát mắng và yêu cầu vô lí nơi bạn, vì bạn tạo thói quen cho nàng “lấn lướt”.

Bắt chước sách vở

Bạn nên hiểu rằng, giữa lí thuyết và thực tế khác xa nhau, nếu bạn mang những gì mà “tiền bối” chỉ dạy để áp dụng với tình yêu của mình, sẽ rất dễ gây “tác dụng ngược” với nàng. 

Mỗi chúng ta đều có một câu chuyện, một hoàn cảnh khác nhau, bạn phải có một cái đầu nóng và một trái tim lạnh để biết mình cần làm gì, không phải áp dụng theo cách thức của “người đi trước” là thành công.

Con gái cần một chàng trai mạnh mẽ, nam tính và biết chiều chuộng, chứ không cần một chàng trai yêu mù quáng và có tính cách trẻ con. Vì vậy, các chàng luôn phải cố gắng thay đổi bản thân và sữa chữa khuyết điểm nhé.

Có thể bạn quan tâm