6 bước để có một năm mới ngập tràn niềm vui

Năm mới đến, bạn cũng cần được làm mới để trở nên tươi tắn, trẻ trung, đầy sức sống bước vào 365 ngày tuyệt vời sắp tới.
Cắt một kiểu tóc mới
Một thay đổi mới mẻ sẽ khiến tâm trạng bạn hưng phấn và vui tươi hơn. Không thay đổi nào nhanh, đơn giản và hiệu quả hơn việc thay đổi kiểu tóc. Hãy chọn một phong cách mình muốn mà chưa đủ can đảm thực hiện. Nếu lâu nay bạn trung thành với mái tóc thẳng dài thì tại sao không thử thay đổi, phá cách hoặc nổi loạn một chút với kiểu tóc tém cá tính. 
 
Cái cũ không ra đi làm sao cái mới có thể tới, đã đến lúc bạn tiễn đưa cái cũ đi thật xa rồi đấy! Năm mới đã đến rồi.
 

Nhìn thử vào gương đi, chính bạn còn thấy bản thân mình "yêu chết đi được".
 
Từ bỏ một mối quan hệ lâu dài nhưng hết lửa
 
Năm cũ, bạn "mắc kẹt" trong một mối quan hệ tiêu cực: Một người ban đã từng thân bỗng nhiên trở nên xấu xí, gã bạn trai cục cằn hay ghen, đồng nghiệp lắm chiêu thích chơi trội... 
 
Những mỗi quan hệ lâu năm mang theo quá nhiều những vấn đề và hành vi có tính hủy hoại, nhưng vì "đã quen" mà cứ níu lấy. Lúc này, bạn nên mạnh mẽ bỏ một số mối quan hệ lại phía sau. 
 
Không phải mọi tình bạn hoặc tình yêu đều có một tương lai tươi sáng. Việc tử bỏ sẽ lấy của bạn kha khá nước mắt, nhiều trăn trở và cả nỗi buồn. Nhưng đôi khi mọi chuyện đã từng tốt lành tan vỡ để những thứ tốt đẹp hơn xuất hiện.
 

Đôi khi mọi chuyện đã từng tốt lành tan vỡ để những thứ tốt đẹp hơn xuất hiện.

Sắm một chiếc máy ảnh
 
Mỗi ngày, bạn hãy chụp một tấm hình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống. Một chút nắng ấm lướt trên tán cây buổi sớm, một gánh hoa rong sáng rực phố đông người, một ánh cười dễ thương từ người xa lạ, một buổi đi chơi cùng bạn bè rộn rã. Nếu có thể, bạn hãy in chúng ra và dán vào cuốn sổ nhỏ, ghi chú những dòng cảm xúc…
 
Một lúc nào đó, khi ngắm nhìn lại những bức ảnh này, bạn sẽ có cảm giác hạnh phúc được nâng niu từng ngày nơi cuộc sống mến thương.


"Nào, cười lên nhé!".
Quẳng gánh lo đi mà vui sống
 
Có rất nhiều điều trong cuộc sống khiến chúng ta phải đau đầu. Phụ nữ hay cả nghĩ, đâm ra nhiều lúc tự làm khổ mình. Khi bạn thấy đầu óc sắp vỡ tung vì những dự án chồng chất, hãy gác lại mọi thứ và dành thời gian cho việc vui chơi. Con người chứ không phải là cỗ máy.
 
Hãy tụ tập bạn bè và làm một phi vụ hoành tráng khó quên. Đi picnic, tổ chức tiệc tùng, hát karaoke… Bạn bè sẽ mang đến cho bạn không phải một mà là rất nhiều tiếng cười.
 
Khi bạn trở về nhà, hãy quẳng lo âu về công việc ngoài cửa. Ngày mai bạn sẽ nhặt nó lên và tiếp tục mang. 
 

Xét cho cùng, nếu bạn có cách giải quyết hay không thì cũng không việc gì phải lo lắng cả. 
 
Chăm chút cho sự nghiệp riêng
 
Theo một nghiên cứu xã hội học được công bố trên tạp chí American Journal, khi người đàn ông được hỏi yếu tố làm nên điểm hấp dẫn lý tưởng ở người phụ nữ của họ, thì phần lớn tuyên bố rằng có sự nghiệp vững chắc và biết làm ra tiền.
 
Điều này có nghĩa là cô ấy biết cách tự chăm sóc mình, chú ý đến phong cách riêng của bản thân và dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Nàng có thể tự tìm cách du lịch để giảm stress. Nàng tự biết cách tận hưởng cuộc sống. Điều này có nghĩa là, không phải lúc nào cô ấy cũng cần một người đàn ông kè kè để bảo vệ.
 
Năm mới, hãy nuôi cho cây "đam mê" của bạn đơm hoa kết trái.
Nói thật nhiều những lời thương yêu
Bạn có yêu thương ai đó không? Hãy nói với họ đi! Có ai đã ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn? Hãy gọi điện cho họ. Có ai đã làm cuộc sống của bạn thay đổi? Hãy viết cho họ một lá thư, dù là thư điện tử.
 
Đừng để một ngày nữa trôi qua mà không cho mọi người biết. Rõ ràng là bạn sẽ cảm thấy rất vui khi viết một lá thư nói lên tình cảm của bạn đối với người khác cơ mà!
 
Cuộc sống quá ngắn nếu như bạn bạn cứ giữ những lời nói ngọt ngào trong tâm trí mà không bao giờ nói ra.
Yêu thương ai đó là một hạnh phúc.
 

 

Có thể bạn quan tâm