7 lý do nên chấm dứt với người tình online

Hai người hẹn hò online được một thời gian, thì mới đây, bạn thấy chàng bắt đầu có nhiều dấu hiệu lạ theo chiều hướng xấu đi? Cảnh giác bạn nhé

 

1. "Nickname" của chàng thường xuyên "off"

 

Có nhiều lý do khiến chàng không thường xuyên lên mạng, như đi làm, đi học…. Nhưng nếu chàng thôi không còn thường xuyên nhắn tin quan tâm, chăm chút đến những cảm xúc của bạn thì đây thực sự là một tín hiệu đáng lo. Một anh chàng "điên vì tình" sẽ cố hết sức tiếp cận bằng được với đối phương. Vì vậy "nickname" của anh chàng thường phải luôn trong trạng thái "on" mới đúng. Còn khi chàng muốn lờ bạn đi, tất nhiên anh ta sẽ phải "tàng hình".

 

2. Thời gian "hẹn hò online" thưa thớt dần

 

Hầu hết các cặp tình nhân trực tuyến thường cùng chơi một game trên mạng và thời gian chơi cũng ngang với các cuộc hẹn hò vì nó giúp cả hai gắn bó với nhau hơn. Tuy nhiên, nếu chàng không còn muốn chơi nữa thì có thể hiểu rằng chàng đã mất dần cảm xúc trong mối quan hệ này. Rõ ràng chàng đang muốn rút lui nếu chính chàng đang tự tạo ra khoảng cách với bạn.

 

 

3. Bạn gái mới làm chàng "lung lay"

 

Nếu khi mới quen chàng dồn mọi chú ý vào bạn, còn hiện tại chàng lại chuyển hết sự chú ý sang những cô nàng mới quen khác. Bạn hãy chấm dứt ngay mối tình "ngang trái" này. Có thể lúc đầu bạn sẽ thấy buồn, nhưng rồi sẽ có một chàng trai khác hợp với bạn hơn.

 

4. Không còn quan tâm bạn nghĩ gì

 

Một dấu hiệu dễ thấy nữa đó là chàng của bạn không còn muốn để ý đến những vấn đề phát sinh trong mối quan hệ giữa hai người. Một anh chàng thực sự yêu bạn gái của mình sẽ luôn tìm cách dàn hòa khi có chuyện xảy ra để mối quan hệ của họ ngày càng bền vững hơn. Ngược lại, nếu chàng của bạn không còn thiện chí trong những vấn đề này nữa, nickname của anh ta sẽ "tàng hình" mà chẳng cần biết bạn sẽ nghĩ gì.

 

5. Câu chuyện trở nên "giật cục"

 

Khi chuyện tình sắp đổ vỡ, các cuộc trò chuyện qua điện thoại hay trên mạng sẽ dần trở nên thưa thớt, lời nói cũng chỉ giật cục một hai câu là chấm dứt. Điều đó chứng tỏ rất rõ chàng đang muốn "dừng cuộc chơi".

 

6. Chàng không tin tưởng bạn

 

Niềm tin là nền tảng cơ bản nhất trong bất cứ mối quan hệ bền vững nào. Nếu chàng thường xuyên xúc phạm bạn chỉ vì nghi ngờ bạn lừa anh ta trong khi thực tế bạn hoàn toàn không phải người như vậy, hãy loại ngay anh chàng khỏi "vòng gửi xe". Một người con trai không tin tưởng vào người yêu của mình, thường hay có hành vi bạo lực và khó có thể hiểu được giá trị của tình yêu.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm