8 tín hiệu nàng âm thầm thích bạn

Khi thích một ai đó, con gái thường có những biểu hiện khác thường mà chính họ cũng không hề nhận ra điều đó.

1. Trò chuyện các chủ đề riêng tư

Chỉ khi mối quan hệ giữa hai người tốt đến một mức độ nhất định, con gái mới trò chuyện với bạn các chủ đề liên quan đến gia đình, hay chuyện riêng tư mà nàng vốn chẳng kể với ai bao giờ.

Việc bạn cần làm lúc này là lắng nghe, tỏ qua thích thú với những câu chuyện của nàng, và không ngần ngại "góp vui" bằng những chủ đề tương tự để nàng thấy được tình cảm của bạn dành cho nàng là chân thành, đúng mực.

2. Một mình đến nhà bạn chơi

Bình thường con gái rất cảnh giác với con trai, không bao giờ tùy tiện đến nhà con trai một mình. Bởi vậy, khi nàng đồng ý đến nhà bạn chơi, điều đó có nghĩa nàng rất yên tâm, tin tưởng bạn. Cho nên bạn nhất định phải duy trì phong độ, tránh để nàng nghi ngờ, hoặc mất niềm tin ở bạn nhé.

3. Vô tư hoặc cố ý hôn gián tiếp

Hầu hết bạn gái đều không thích dùng chung đồ với người khác, đặc biệt là với phe khác giới. Cho nên khi hai người đi ăn cơm, uống nước cùng nhau, nàng bỗng hồn nhiên nói: "Mình có thể uống thử đồ của cậu được không", điều đó có nghĩa nàng đang phát tín hiệu, bật đèn xanh ơi là xanh với bạn rồi đấy, tiến lên thôi,hehe.

4. Nửa đêm gọi điện buôn chuyện rất lâu

Nửa đêm gọi điện nói chuyện với bạn chính là chứng cứ rõ ràng nhất cho thấy nàng thích bạn (cảm xúc thường dâng trào về đêm mà). Lúc này, nếu bạn cũng thích nàng, bạn nên học cách lắng nghe những gì nàng tâm sự, đưa ra một vài lời khuyên chân thành, hữu ích. Dần như vậy, quan hệ giữa hai người sẽ không ngừng tốt lên từng bước từng bước một.

5. Số lần tiếp xúc, "động chạm" ngày càng gia tăng

Không ít bạn gái cảm thấy, khi có quan hệ tốt với một người con trai nào đó, việc tiếp xúc, động chạm nhẹ nhàng vào một số bộ phận trên cơ thể đối phương cũng trở nên "tự nhiên" hơn. Xong, cho dù như vậy, các nàng vẫn ít nhiều cảnh giác và ngượng ngùng. Cho nên, việc bạn cần làm là học cách tỏ ra... bị động!!!

6. Hẹn bạn cùng đi ăn hoặc đi uống nước

Bạn đừng nghĩ vì xã giao nên nàng mới mời bạn đi ăn nhé, chỉ đơn giản là vì muốn được gặp bạn nên nàng mới ngỏ ý vậy đấy. Một tín hiệu đáng mừng đúng không ^^.

Xong, bên cạnh đó, bạn cũng cần tính thêm một vài trường hợp dự phòng, bởi biết đâu nàng chỉ muốn gọi bạn đi cùng để "lấp chỗ trống", hoặc đơn thuần nàng xem bạn như... người anh em thì sao. Nói chung, trong trường hợp này, bạn ăn dưa nào thì ăn, chứ đừng "hớn" quá kẻo ăn phải "dưa bở" đấy nhé, hehe.

7. Nói những lời bướng bỉnh để "làm nũng"

Vì muốn "dựa dẫm" vào con trai, nên con gái mới cố tình tỏ ra bướng bỉnh mong được chàng nịnh, nói những lời ngọt ngào, dễ thương mà ^^.

Tuy nhiên, đối diện với một số yêu cầu "quá đáng", bạn cần phải thực sự suy nghĩ xem liệu bạn có bị đối phương biến thành "con lừa" không, bởi biết đâu "đối tượng" nàng làm nũng không phải chỉ có mình bạn.

8. Chỉ thể hiện sự yếu đuối trước mặt bạn

Bạn vốn biết đến nàng là một cô gái có cá tính mạnh, vậy mà không hiểu sao hôm vừa rồi gặp nàng, bỗng thấy nàng khóc trước mặt bạn một cách ngon lành, khác hẳn với những gì bạn nghĩ về nàng trước đó? Chúc mừng bạn nhé, điều đó chứng tỏ nàng đã có tình cảm và bắt đầu thích bạn rồi đấy. Bởi chỉ khi ở trước mặt người con trai mình thích, con gái mới sống đúng là mình, vui buồn hiện rõ trên nét mặt mà bình thường không phải ai cũng thấy được. Lúc này, điều con trai cần làm là dịu dàng đến bên nàng và an ủi: "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, tớ biết cậu đã rất cố gắng rồi mà" ^^.

Có thể bạn quan tâm