Bí quyết cho ngày hẹn hò năm mới

Năm mới, cũng là lúc bạn nên học cách để phát triển mối quan hệ của mình.

Loay hoay trong những cuộc hẹn hò không kết quả chắc chắn khiến không khỏi mệt mỏi. Dưới đây, chúng tôi đã đưa ra những bí quyết “chữa cháy” cho cuộc hẹn của bạn thêm thú vị trước khi bạn mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu:

Khi đã hò hẹn quá nhiều, bạn bắt đầu cảm thấy chán chường vì những điều này. Do vậy, mọi bữa ăn tối, đi xem phim hay đi dã ngoại đều làm bạn khấp khởi hy vọng và bất cứ người đàn ông nào bạn gặp cũng đều khiến bạn mơ ước đó sẽ là một nửa thực thụ của mình. Tuy nhiên, việc bạn đặt mọi kỳ vọng vào một cuộc hẹn thật sự mạo hiểm và có thể khiến bạn thất vọng. Bạn càng thoải mái tư tưởng và tránh tự đặt ra những quan niệm khi bắt đầu một mối quan hệ thì chuyện tình cảm của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp hơn.

2. Sáng tạo

Khi bạn đã “bội thực” vì tới rạp xem phim và các quán ăn quá nhiều thì một trong những cách tốt nhất để phá tan sự nhàm chán là làm một điều gì đó khác biệt so với mọi ngày. Trong bối cảnh những cuộc hẹn hò lúc ban đầu thường khiến bạn lo lắng đôi chút thì những sự thay đổi nhỏ có thể sẽ giúp bạn dẹp bớt đi cảm giác này. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

-    Chơi gold

-    Ghé qua các phòng trưng bày nghệ thuật

-    Du lịch tới các thành phố lân cận và tận hưởng bữa tối tại đó

-    Chơi bowling

Một chuyến dã ngoại tới các vùng lân cận để tận hưởng bữa tối lãng mạn sẽ giúp bạn tránh được sự nhàm chán

khi hẹn hò (Ảnh minh họa)

3. Chủ động

Nếu bạn có thể linh động hơn thì chắc chắn những buổi hẹn hò tiếp theo của bạn sẽ diễn ra thật tuyệt vời. Chẳng hạn, khi hai người tới một nhà hàng nhưng dịch vụ ở đó lại thật tồi tệ và đồ ăn chán ngắt, bạn có thể chủ động gợi ý “đối phương” nhanh chóng kết thúc với món tráng miệng và tới cửa hàng yêu thích của bạn. Hoặc nếu bạn không thích xem bộ phim mà anh ấy đưa ra, bạn có thể gợi ý các lựa chọn khác cho chàng. Giữ cho tâm trạng vui vẻ, thoải mái là điều quan trọng, song khi bạn nhận thấy mối quan hệ cần phải cải thiện thì cũng đừng nên ngại để nói ra điều đó.

4. Vận động

Thay vì ngồi trong rạp xem phim, tại sao bạn lại không bắt đầu một hoạt động tiết mồ hôi nào đó? Tất nhiên đó không phải là ngồi uống trà, mà là những hoạt động giúp ích cho việc sản xuất endorphins – một loại thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể để bạn có một buổi chiều thật tuyệt bên canh chàng, chẳng hạn như luyện tập bộ môn leo núi sau bữa ăn. Thức dậy và vận động cũng giúp cho buổi hẹn hò giữa hai người vui vẻ và thoải mái hơn.

Có thể bạn quan tâm