Chàng luôn muốn nghe…

Đàn ông rất hiểu giá trị của những lời khen. Và bạn đừng quên thủ thỉ vào tai anh ấy những câu nói đầy mật ngọt. Điển hình là: 

1. “Các bạn em thích anh”

Hẹn hò với bạn, chàng không dám “khinh địch” khi đứng trước những cô bạn gái của bạn đâu. Đơn giản vì nếu họ chẳng ưa chàng, thỉnh thoảng “bơm vá” điều gì vào tai bạn thì chàng coi như… hỏng!

Nói ra rằng các cô gái trong nhóm bạn thích chàng sẽ khiến chàng rất vui và yên tâm. Chàng hiểu mình đã được chấp nhận, cũng coi như trút được cả gánh nặng trên người. Bây giờ chàng chỉ cần chinh phục “cửa” phụ huynh nữa mà thôi.

2. “Em đã kể cho bố nghe anh giỏi như thế nào”

Chàng có thể rất hoạt bát ở mọi nơi nhưng đứng trước “nhạc phụ tương lai” thì đỏ mặt tía tai ấp úng không phải chuyện hiếm. Nếu bạn nói với chàng rằng “em đã kể cho bố nghe về công việc của anh, về những điều anh đang làm rất tốt”, chàng sẽ thấy tự tin hơn.

3. “Gần đây anh đến phòng tập phải không?”

Câu nói này khác nào khen chàng khỏe mạnh với những búi cơ săn chắc đâu chứ! Đàn ông trọng thể lực và sức mạnh, họ sẽ tự hào lắm nếu được bạn hỏi thế này. Câu nói của bạn khiến chàng biết “mình sexy trong mắt cô ấy”.

4. “Tối nay trông anh đẹp trai lắm”

Phụ nữ thích được khen ngợi bằng cách mỹ từ như “xinh đẹp”, “rạng ngời” hay đơn giản là “dễ thương”. Nhưng bạn có biết chuyện gì xảy ra nếu bạn khen một người đàn ông “dễ thương” không? Anh ấy sẽ cảm giác như độ nam tính của mình tụt mất 87% cơ đấy.

Hãy hết sức tránh cảnh này bằng cách nhìn thật sâu vào mắt chàng, đặt tay lên lồng ngực chàng và nói “tối nay trông anh rất đẹp trai”. Chàng sẽ tin rằng trong mắt bạn, chàng đang đẹp long lanh như minh tinh màn bạc.

5. “Anh muốn đi khỏi đây không?”

Bất kể bạn sẽ lôi chàng đi đâu, câu trả lời của chàng luôn là “Có, có” và lòng cực kỳ háo hức.

Có thể bạn quan tâm