Đoán suy nghĩ của nàng qua ngôn ngữ cơ thể

Cơ thể phái đẹp giống như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ khiến đàn ông luôn ngưỡng mộ.

Dưới đây là những tín hiệu cơ thể tiết lộ phái đẹp đang nghĩ và cảm thấy gì:

Con ngươi

Nếu bạn làm một phụ nữ cảm thấy phấn khích (không chỉ về tình dục), hai con ngươi của cô ấy sẽ giãn ra. Nguyên nhân là do cơ thể của phái đẹp được lập trình muốn nhìn rõ hơn những gì đang khiến cô ấy phấn kích, nên não bộ sẽ điều khiển con ngươi giãn ra.

Ngoài ra, con ngươi giãn ra cũng giúp phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt nam giới. Một nghiên cứu khoa học cho thấy rằng đàn ông đánh giá những phụ nữ với con ngươi to vì nó hấp dẫn hơn.

Lông mi

Hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy trong 1 phút. Nếu cô ấy chớp mắt nhiều hơn mức bình thường (khoảng 15 lần/phút), nhiều khả năng cô ấy đang sử dụng thuốc tránh thai. Bởi vì phụ nữ đang sử dụng thuốc ngừa thai thường chớp mắt nhiều hơn 32% so với những phụ nữ không dùng thuốc.

Bụng

Muốn biết thời điểm thích hợp để bắt đầu một màn tỏ tình với cô ấy?  Bạn có thể đoán qua nhịp thở của nàng. Nếu bụng và ngực của nàng phồng ít trong mỗi lần hít thở, điều đó cho chấy cô ấy đang căng thẳng và bạn nên giữ khoảng cách.

Nếu bụng và ngực của cô ấy nở nhiều với mỗi lần hít thở, đây là dấu hiệu cô ấy thở sâu và đang có tâm lý thoải mái. Hãy tận dụng cơ hội này để tấn công cô ấy.

Móng tay

Hãy chú ý tới móng tay để nhận biết một phụ nữ đang lo lắng hay buồn phiền. Nếu bạn thấy cô ấy có cử chỉ lặp lại nhiều lần như cắn móng tay hay nhổ da bì ở rìa móng tay, bạn đừng bảo cố ấy dừng hành động đó vì có thể làm cô ấy lo lắng hơn. Thay vào đó, hãy nhẹ nhành kéo tay cô ấy và nắm chặt lại.

Tay

Nếu cảm thấy tay cô ấy bị lạnh, đây có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang căng thẳng. Để làm ấm cho tay cô ấy, bạn không nên lựa chọn biện pháp massage tay mà hãy ôm vòng quanh eo của cô ấy. Điều này sẽ giúp cơ thể của nàng ấm lên và giúp máu lưu thông nhiều hơn tới tay.

Có thể bạn quan tâm