Khi yêu, con gái thường nói dối điều gì?

Có những chuyện, Gái vẫn nói dối Gà với nhiều mục đích khác nhau.

“Ngày xưa anh ấy tốt với em lắm!

Gái thường: kể về chuyện tình yêu ngày xưa với những chi tiết cực kỳ lãng mạn hoặc rất xúc động như “hồi đó, mỗi khi em bệnh là anh người yêu vượt ngàn dặm đến chỉ để sờ trán em” hoặc “Em giận là anh ấy đứng trước nhà cả đêm để xin lỗi!”.

Nhưng sự thật là: Thật ra câu chuyện đã có phần thổi phồng lên một chút. Có thể chàng ex không hẳn là vượt ngàn dặm hoặc là đứng cả đêm và càng ko phải “mỗi lần đều vậy”. Câu chuyện có thể chỉ đơn giản ở mức độ nhẹ hơn nhiều.

Lí do: Con gái thường thi vị hóa mối tình đã qua và chỉ chắc lọc những chi tiết đẹp nhất, lãng mạn nhất để dằn mặt gà mới quen nhằm nhắn nhủ “Này nhé, ngày xưa anh ta tốt thế mà em còn chia tay thì anh liệu mà cư xử cho phải phép nếu muốn cưa đổ em.”

“Anh cứ làm theo ý của anh!”

Gái thường: Sau một hồi đôi co mà gà vẫn nhất nhất bảo vệ quan điểm quá dữ dội (để chứng tỏ mình không phải loại trai lụy tình) thì gái sẽ phán câu “Anh cứ làm theo ý anh” hoặc “Tùy anh” hoặc “Sao cũng được”.

Sự thật là: tạm dịch ý của gái là “Anh có quyền làm theo ý anh, nhưng lỡ ý anh không trùng ý em thì đừng nhìn mặt em nữa!”

Lí do: Đây là một trong những câu lẫy điển hình của con gái khi gà tỏ ra chống đối. Gái sẽ xù lông nhím và nói theo kiểu để gà tự quyết nhưng trong dạ thì rõ ràng đang thách thức gà “có ngon thì cứ làm theo ý anh!”.

Có những điều con gái "buộc" phải nói dối để nâng cao giá

“Em đâu có ăn kiêng gì đâu!”

Gái thường: Chối đây đẩy khi gà thấy gái ăn ít đi hẳn và có dấu hiệu xanh xao. Đi ăn với gà thì đôi khi từ chối với lí do “no rồi!”.

Sự thật là: có phải có lần gà đã đùa là “Sao dạo này em ú lên xinh thế!” và khiến gái tức tốc thực hành các biện pháp giảm cân.

Lí do: Đôi khi những câu nói ngỡ là khen của gà lại chính là mũi tên đâm vào nỗi sợ hãi của gái. Và nên nhớ, con gái vô cùng dị ứng các khái niệm ú, mập, mũm mĩm, tròn tròn… cho dù gà có chen thêm các yếu tố xinh, dễ thương, đáng yêu.

“Anh cứ để đó em tự giải quyết”

Gái thường: Đôi khi tỏ ra mạnh mẽ hoặc bất cần gà trong các tình huống đặc biệt. Và có những chú gà quá non kém đã ứng xử theo kiểu “Để em ấy tự giải quyết để em ấy lớn hơn!”.

Sự thật là: Dù gái có nói vậy và kiên quyết như vậy thì trong thâm tâm vẫn mong muốn gà – đối tượng gái tin tưởng, dựa dẫm – có thể là một hậu phương vững chắc, luôn giúp đỡ gái thầm lặng không phô trương.

Lí do: Lẫy hoặc muốn thử thách tính cách của gà có thể che chở khéo léo cho người mình yêu không.

“Anh cứ thoải mái đi chơi với cô bạn thân của anh”

Gái thường: khuyên nhủ bạn dành nhiều thời gian cho bạn bè. Nếu bạn có cô bạn thân từ thuở nhỏ thì gái vẫn bao dung nhắc bạn dành nhiều thời gian cho bạn bè để giữ vững tình thân.

Sự thật là: Nếu bạn up hình hơi thân mật với cô bạn thân hoặc đang đàn đúm với lũ bạn trong khi gái ngồi buồn bã ở nhà thì gái sẽ tủi thân hờn dỗi.

Lí do: Con gái thường không muốn gà nghĩ mình ích kỉ, giữ khư khư gà cho bản thân. Và có thể gái đọc ở đâu đó bí kíp nếu muốn mối quan hệ bền chặt thì không nên quản lý người yêu quá kỹ. Nhưng bản chất sở hữu vẫn còn đó, vì vậy, gà cần biết đường mà cư xử cho phải phép.

Có thể bạn quan tâm