Làm gì khi chồng có biểu hiện lạ?

Khi chàng bỗng dưng lạnh lùng, không quan tâm đến gia đình và bạn. Điều gì có thể là nguyên nhân?

9 lý do khiến phụ nữ ngoại tình

3 kiểu hẹn hò vợ chồng nên thử

Nhiều phụ nữ trong chúng ta thường cảm thấy bồn chồn, lo lắng khi thấy chồng có biểu hiện khả nghi, kiểu đi sớm về muộn... Dưới đây là một số biểu hiện mà bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi bạn làm to chuyện:

Tránh chuyện chăn gối

Các bà vợ nên biết, không chỉ các ông có bồ mới né tránh chuyện chăn gối. Công việc căng thẳng, quá sức cũng khiến các ông chồng không có hứng thú làm “chuyện ấy”. Đặc biệt, khi chàng phát hiện ra mình bị một căn bệnh nào đấy thì cũng có thể là nguyên nhân khiến cháng né tránh chuyện chăn gối.

Trở lên lạnh lùng

Bình thường, hai vợ chồng thường xuyên trò chuyện, bỗng dưng chàng trở lên lạnh lùng, bạn nên tìm hiểu ngay nguyên nhân vì sao? Nếu công việc vẫn bình thường, có thể anh đang vướng mắc về vấn đề tình cảm. Bạn nên xem xét và tìm hiểu có vấn đề gì đã làm chàng phải buồn hay gia đình chàng có chuyện gì và tìm cách giúp anh giải tỏa.

Quan tâm tới phụ nữ

Tự nhiên anh khen một phụ nữ nào đó, chẳng hạn khen bộ quần áo của họ trước mặt bạn hoặc chỉ cho bạn một kiểu tóc đẹp, đôi giầy đẹp của một ai đó trong tạp chí? Bạn không nên bực tức vội vì chàng quan tâm tới người khác.

Điều này có thể chàng đang muốn bạn thay đổi bề ngoài nên nói vậy. Bạn phải luôn chú ý đến hình thức bề ngoài của mình, đừng quá đại khái, luộm thuộm. Điều này khiến cho chàng thấy nhàm chán khi ở bên bạn.

Tiền mang về cho gia đình ít đi

Khi có bồ các ông chồng thường phải chi phí nhiều, tiền mang về cho gia đình ít bình thường. Nhưng bạn cũng nên xem xét trước khi làm lớn chuyện. Có thể chàng rơi vào vấn đề đỏ đen. Nhiều ông chồng mới đầu chỉ tham gia trò đỏ đen với mục đích giết thời gian, nhưng sau đó bạn bè rủ rê, ăn thua ngồi sòng bạc sát phạt nhau.

Nếu bạn không tìm hiểu nguyên nhân và phát hiện sớm có thể chàng trở thành con nợ. Khi đó, bạn cũng không tránh được liên đới trách nhiệm thanh toán nợ nần cho chồng. Hãy giữ đừng cho chồng trở thành con bạc!

Mách nhỏ: Bạn nên thường xuyên tâm sự với chồng là cách giúp bạn hiểu anh nhiều hơn. Hãy giữ mối quan hệ với bạn bè chồng để nhờ giúp đỡ khi cần thiết. Đôi khi có những chuyện anh chỉ tâm sự với bạn bè mà không hề nói với vợ được.

Có thể bạn quan tâm