Lý do đàn ông thích phụ nữ mạnh mẽ

Dưới đây là những lý do khiến chàng say mê kiểu phụ nữ này:

Tiến sĩ tâm lý học Chris Blazina, tác giả cuốn “Bí mật cuộc sống của đàn ông" cho hay rất nhiều anh chàng tin rằng mẫu phụ nữ giống như Miranda trong phim “The Devil Wears Prada” là hấp dẫn, chứ không phải là một mối đe dọa.

Đàn ông càng ngày, càng nhìn thấy nhiều phụ nữ ở vào vị trí quyền lực như bác sĩ, luật sư, thậm chí là các ứng viên ra tranh cử tổng thống. Vì thế mà anh ta không lảng tránh những quý cô tự tin như vậy mà thấy bị chinh phục.

Dưới đây là những lý do khiến chàng say mê kiểu phụ nữ này:

Đưa đến cho chàng những điều để suy nghĩ

Đàn ông yêu thích một cô gái can đảm, mạnh mẽ bởi vì đó là mẫu người làm chàng không nhàm chán”, Wexler, Tiến sĩ, Giám đốc điều hành của Viện Đào tạo mối quan hệ nói.

Anh ta thích các cuộc thảo luận mà nàng đưa ra như nhóm nhạc chàng yêu thích, nội dung bài báo cả hai người vừa đọc... Tất cả những điều này làm cho chàng phải động não suy nghĩ và luôn có cảm giác bạn là người dẫn dắt câu chuyện.

Bày tỏ tham vọng

Đối với phái mạnh, biết rõ mình muốn gì và phải thực hiện bằng được mục tiêu đã đặt ra mới là người phụ nữ gợi tình. Vì vậy, khi chia sẻ với chàng về kế hoạch thăng tiến hay dự định trong tương lai chính là cách bạn cho chàng thấy tham vọng của mình. Anh ấy sẽ hiểu rằng bạn không chỉ là tuýp người tự chủ mà còn luôn muốn tạo ra những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

Thẳng thắn

Khi Miranda Priestly không thích một cái gì đó, tất cả nhân viên sẽ biết điều này. Các chàng cũng thích sự thẳng thắn khi giao tiếp và họ đánh giá cao các nàng nói chuyện theo kiểu này. Điều đó giống như là khi chàng làm gì đó khiến bạn tức điên, hãy nói thẳng cho chàng biết chứ đừng bảo "không sao". Chắc rằng hai từ đó không có trong từ điển của Miranda và cũng không nên có trong từ điển của bạn.

Có thể bạn quan tâm