Những cách đơn giản thổi bay cơn giận của nàng

Trong tình yêu không khó tránh khỏi những cãi vã, giận hờn. Thậm chí có những đôi giận nhau như cơm bữa. Những gợi ý dưới đây sẽ là ‘bí mật bỏ túi’ để bạn làm lành mỗi khi người ấy ‘lên cơn giận’

Ôm âu yếm

Tủi thân, cảm thấy hút hẫng khi người yêu làm mình buồn là tâm trạng chung của những cô gái. Chính lúc này một cái ôm âu yếm sẽ làm cho nàng cảm thấy ấm áp, được che chở trong vòng tay của người mình yêu. Những lúc giận hờn, bực tức một người con gái sẽ cần một vòng tay để nàng cảm thấy hạnh phúc và không còn muốn giận bạn nữa.

Một cái ôm từ đắng sau, siết chặt vòng tay sẽ làm cho nàng bất ngờ, nối tiếp bất ngờ đó bạn nói những lời xin lỗi để yêu nhau nhiều hơn.

Một nụ hôn say đắm.

Cơn giận sẽ tan theo những nụ hôn mà bạn dành cho nàng khi khuôn mặt đáng yêu thường ngày đang xầm xì xuống vì bực tức. Cùng với một chút tinh tế khi nàng giận, chàng tiến lại gần trao một nụ hôn, khi được trao một nụ hôn, người phụ nữ sẽ không còn nghĩ đến việc giận dỗi nữa. Lúc đó bạn thì thầm rằng Anh xin lỗi…

Khi nghe được những lời nói này từ bạn nàng sẽ rất hạnh phúc và yêu chàng nhiều hơn.

Đi chợ nấu cơm

Đi chợ nấu cơm chính là vũ khí lợi hại dành bạn khi nàng đang giận. Nàng đang trong cơn nóng giận, đi làm về thấy bạn đang loay hoay nấu những món mà nàng thích và kèm theo câu nói “Anh nấu những món em thích nè, đừng giận anh nữa nhé”. Khi thấy những hành động và củ chỉ đó thì không cô nàng nào không hạnh phúc cả, hạnh phúc quên luôn cả giận bạn.

Không phải là sở trường của đấng mày râu, song các đức lang quân hoàn toàn vẫn có thể áp dụng phương pháp này để xoa dịu cơn tức giận của nàng. Với người khéo léo, bạn có thể thu xếp về nhà sớm hơn thường lệ và tự tay chuẩn bị một bữa ăn tươm tất chắc chắn sẽ khiến nàng không khỏi bất ngờ mà còn mủi lòng nữa đấy. Bạn có thể tạt vào một tiệm bánh ngọt hay những hàng quán mà nàng thường xuyên ghé qua, mua món đồ ăn vặt nàng yêu thích bất ngờ đặt trước mặt nàng.

Tặng hoa hồng.

Sự lãng mạn không chỉ cần có trong lúc tỏ tình hay lúc mới yêu, mà sự lãng mạn trong tình yêu cũng rất hiệu quả để làm tan đi những giần hờn của nàng.

Chỉ cần một bông hoa hồng kèm theo những lời nói có cánh, những lời nói âu yếm khi bên nhau. Và đặc biệt bạn cần có một lời xin lỗi mà khi nói xong nàng phải chạy ùa vào ôm trầm lấy mình.

Tặng hoa và kèm theo những lời xin lỗi âu yếm dành cho vợ sẽ làm cho tình yêu lãng mạn sau những ngày tháng cả hai đệu bù đầu vào công việc. Ngoài ra tình yêu sẽ mới mẻ và cả hai sẽ cảm thấy yêu nhau rất nhiều.

Những hành động dễ thương

Những lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, nỗi bực tức đang dâng tràn trong người, thậm chí là nhìn thấy bạn rất ghét. Vì vậy giữ lúc đó, bạn nên suy nghĩ ra những hành động dễ thương như: lấy hai con gấu bông ra tượng trung cho hai vợ chồng, và bạn sẽ độc thoại “em à, anh biết lỗi của mình rồi, em tha lỗi cho anh nhé”

Hay bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật hoạt hình mà nàng thích, bạn diễn những hành động hài hước khiến nàng phải phì cười. Lúc đó cơn giận trong nàng sẽ tan biến đi lúc nào không biết.

Giận nhau – làm lành sẽ làm cho bạn và nàng hiểu và yêu nhau nhiều hơn, tình yêu sẽ trở nên thú vị tràn ngập niềm vui hơn khi bạn có những hành động khiến nàng mủi lòng.

Có thể bạn quan tâm