Những câu nói dối khiến phụ nữ "mê li"

Dối trá thì ai cũng ghét rồi. Nhưng có những câu nói dối vô hại lại rất được lòng phụ nữ

“Em không hề béo chút nào”

Đây là câu nói dối phổ biến của cánh mày râu khi: hai người chuẩn bị đi chơi, các chàng chờ người yêu trang điểm. Cô bạn gái mặc một bộ cánh mới và hỏi người yêu: “Em mặc bộ này trông có béo không?”. Câu trả lời mà các chàng hay đưa ra là: “Không, tất nhiên là em không béo rồi” và tiếp theo là: “Em đẹp lắm” hay những câu tâng bốc khác.

“Anh không thích xem những cảnh mát mẻ trên phim”

Bản năng nguyên thủy của đàn ông là tình dục mà chỉ có vài người (nếu có) bỏ qua. Các chàng hay nói dối người yêu để các nàng không lo lắng nhiều quá vì các nàng không chấp nhận khi người yêu mình thích xem những cô gái ăn mặc khêu gợi nhảy múa trên sân khấu. Tuy nhiên, trong thực tế, đàn ông thấy thật tự nhiên khi họ xem những bộ phim như thế, chỉ có điều họ cho rằng bạn gái mình không thừa nhận đã xem những vở kịch có diễn viên nam đẹp trai và những cảnh âu yếm lãng mạn.

“Em đẹp lắm” - Ảnh minh hoạ

“Chúng ta sẽ nói chuyện này sau”

Đàn ông hay sử dụng câu này khi muốn kết thúc cuộc tranh luận hay cãi vã sắp xảy ra giữa hai người. Thực tế thì các chàng không bao giờ muốn nói về chuyện này nữa.

“Em khiến anh nhớ đến Jennifer Lopez"

So sánh phụ nữ với một ngôi sao điện ảnh tuyệt đẹp sẽ khiến các nàng nâng cao sự tự tin của bản thân. Nếu nàng thực sự hấp dẫn thì chẳng sao, còn nếu không thì câu nói dối này sẽ bị phản tác dụng.

“Anh rất thích những món ăn em nấu”

Mặc dù bà vợ không được đảm đang trong việc bếp núc nhưng các ông chồng vẫn mỉm cười và cố gắng chịu đựng khi thưởng thức những món ăn cô ấy nấu. Bởi vì, đàn ông không muốn vợ mình buồn khi tất bật mấy tiếng đồng hồ nấu nướng phục vụ chồng con.

 Mặc dù bà vợ không được đảm đang trong việc bếp núc nhưng các ông chồng vẫn mỉm cười và thưởng thức những món ăn cô ấy nấu- Ảnh minh hoạ

“Anh chẳng bao giờ nghĩ đến cô gái khác”

Hầu hết đàn ông đều phủ nhận việc mình nghĩ đến các cô gái khác. Đừng cô gái nào vội tin những lời này. Chẳng chàng trai nào lại bỏ qua cơ hội ngắm một cô gái xinh đẹp đi trên phố hay một cô nàng diễn viên ăn mặc gợi cảm trên tờ tạp chí cả.

“Anh cũng thích bộ phim này”

Chàng thấy bộ phim bạn thích thật nhàm chán và ngớ ngẩn nhưng vẫn cố gắng ngồi xem rồi khen bộ phim đó thật hay. Kì thực, chàng chỉ muốn xem bóng đá hay ra ngoài cùng bạn bè hơn là phải chịu đựng xem bộ phim đó.

“Anh rất quý mẹ em”

Chìa khóa đến trái tim người phụ nữ là thông qua gia đình cô ấy. Vì yêu bạn mà anh ấy cố gắng làm vậy thôi. Giữa mẹ vợ và con rể thường hay bằng mặt mà không bằng lòng, các ông chồng thường ít có cảm tình với mẹ vợ.

“Anh xin lỗi”

Khi đàn ông nói câu này tức là anh ấy đang cảm thấy bối rối. Đôi khi, họ cũng không biết mình sai ở đâu nhưng vẫn xin lỗi. Bởi vì đàn ông biết rằng phụ nữ mong chờ điều này nên chả có hại gì khi họ hay thốt lên câu này cả.

 

Có thể bạn quan tâm