Những sai lầm có thể mắc phải khi hẹn hò

Tuy đã lên kế hoạch hẹn hò thật kỹ bạn vẫn có thể mắc phải những điều này.

-Giả vờ tỏ vẻ ngây thơ e dè:  điều này các nàng thường hay mắc phải, thật ra làm như vậy bạn sẽ bị mất điểm ngay, các chàng sẽ đánh giá bạn là người không tự tin vào bản thân mình và chắc chắn là bạn sẽ không làm hài lòng các chàng. 

Vì vậy bạn hãy là chính mình, dù bạn không đẹp hay không có gì nổi bật nhưng một khi đã hẹn hò chắc chắc đối phương đã nhìn thấy nét đẹp trong con người bạn. Vậy nên hãy tự tin thể hiện con người thật của mình nhé

-Nói dối về bản thân mình:  sẽ chẳng một ai muốn hẹn hò với một người không chân thành và giả dối cả. Tốt nhất bạn đừng nên nói dối bất kỳ điều gì vì một khi bị phát hiện thì hậu quả thật không hay chút nào. Các chàng/ nàng sẽ mất niềm tin ở bạn.

-Hỏi và nói chuyện về người cũ:  khi hẹn hò bạn tuyệt đối không nên hỏi đối phương về người cũ của họ, họ sẽ không thích điều đó. 

Hoặc nếu bạn có một mối tình sâu đậm nhưng đã tan vỡ khi được hỏi bạn sẽ một mạch nói lên tình cảm và cảm xúc với người cũ, bạn đang làm một việc sai lầm rồi đấy. 

Tốt nhất bạn không nên hỏi về người cũ và nếu lỡ đối phương hỏi bạn về người cũ tốt nhất bạn nên né đi và tìm cách chuyển qua vấn đề khác

-Chia sẻ quá nhiều về bản thân:  Nói về bản thân mình là điều cần thiết để đối phương hiểu rõ về mình nhưng bạn đừng nên nói nhiều quá, điều này sẽ gây nhàm chán cho đối phương và họ sẽ cảm thấy tẻ nhạt không có gì để tìm hiểu về bạn nữa. 

Vì vậy hãy đừng chia sẻ hết mọi điều về mình nhé. Các chàng/ nàng sẽ thích tự tìm hiểu về bạn hơn là nghe hết mọi thứ từ bạn

-Ăn mặc không gọn gàng, cầu kỳ:  Bạn muốn để lại ấn tượng thật tốt và gây ấn tượng cho người ấy bằng những bộ trang phục mới lạ. Thế nhưng bạn đừng nên ăn mặc không gọn gàng và quá diêm dúa nhé. 

Đôi khi bạn sẽ trở nên lố bịch trong mắt đối phương nếu ăn mặc quá cầu kỳ đấy. Hãy mặc thật đơn giản thôi, hợp với phong cách và tính cách của bạn nhé. Đối phương sẽ thích điều này hơn đấy

-Không tập trung vào câu chuyện:  Khi đang hẹn hò với ai đó tốt nhất bạn hãy tập trung, đừng nên lỡ đãng qua chuyện khác. Tuyệt đối không nên sử dụng điện thoại khi đang hẹn hò. Bạn sẽ gây khó chịu và đối tượng sẽ nghĩ bạn không thích cuộc hẹn này nếu như bạn nghe điện thoại hoặc nhắn tin…

Bạn hãy chú ý đến câu chuyện mà đối phương nói, đừng quên tiếp xúc bằng mắt nhé. Đừng để mắt mình liếc nhìn những cô nàng hay anh chàng khác đi ngang qua nhé. 

Đối phương sẽ không thích điều này và họ sẽ thấy dường như bạn không thích họ đấy. Hãy thể hiện sự tôn trọng với đối phương mà mình hẹn hò

-Thể hiện sự gia trưởng hoặc thích kiểm soát:  Các chàng khi hẹn hò thường tỏ ra mình được quyền này quyền kia tốt nhất bạn đừng nên như vậy, khi hẹn hò thì chưa chắc chắn được mối quan hệ sẽ tiến triển đến đâu nếu bạn quá thể hiện bản thân mình như vậy các nàng sẽ sợ ngay trong lần hẹn đầu tiên đấy. 

Còn các nàng thường thích kiểm soát các chàng, bạn đừng nên tự mình quyết định mọi thứ. Hãy để các chàng thể hiện một chút như vậy các chàng sẽ thấy mình được nâng cao.

Còn rất nhiều sai lầm thường mắc phải trong lúc hẹn hò vì vậy bạn hãy chú ý nhé. Để có một cuộc hẹn tốt đẹp và để lại ấn tượng trong mắt đối phương thì hãy né tránh những điều này.

Có thể bạn quan tâm