Những sự thật về phụ nữ trong mắt đàn ông

Dẫu đã khám phá ra một vài sự thật về phụ nữ, nhưng cánh mày râu đôi khi vẫn không thể lý giải được "tại sao lại thế?".

Thích tiền 

Chính đàn ông cũng không biết điều gì làm nên sức hấp dẫn của họ? Câu trả lời đơn giản, đó là một chiếc ví lúc nào cũng đầy tiền. 

Khi yêu, nhiều cô gái sẽ nói rằng "tiền không quan trọng", đó hoàn toàn là giả dối. Tất nhiên, tiền không phải là tất cả nhưng nó có thể làm thay đổi nhiều thứ trong mối quan hệ của hai người.

Thích được tán tỉnh 

Phụ nữ lúc nào cũng thích được nhiều người vây quanh, tán tỉnh dù có người yêu hay chưa. Tuy nhiên, nếu đàn ông ghen tuông vì điều đó thì sự ghen tuông này lại khiến các nàng khó chịu.

Nghịch lý là, nếu một chàng trai thoải mái đến mức người yêu mình đi bất cứ đâu, sánh đôi cùng bất cứ ai mà không biểu lộ một chút ghen tuông thì họ lại cho rằng bạn không yêu, không quan tâm đến họ. Điều này khá mâu thuẫn nhưng đó là sự thật về phụ nữ 

Những sự thật về phụ nữ trong mắt đàn ông 1
Giấu giếm số người tình của mình 

Trong khi đàn ông hay có xu hướng tâng bốc số nhân tình họ có thì phụ nữ lại thích nói giảm đi. Giả như họ có kể lể với người đàn ông hiện tại của mình sự thật là họ từng yêu khá nhiều người thì sau đó, kiểu gì họ cũng đưa ra lý do biện minh cho những mối tình đó, rằng mối quan hệ ấy rất ngắn ngủi, rằng tất cả đã kết thúc lâu rồi...

Đàn ông dễ dàng tin vào những "sự thật" chính người yêu mình nói ra, nhưng nguyên tắc nhỏ giúp đàn ông kiểm chứng sự thật này là hãy lấy số người yêu cô nàng kể nhân đôi. 

Thích những gã trai "hư" 

Nếu được hỏi, cô gái nào cũng thẳng thắn rằng mình thích những người đàn ông tử tế. Nhưng thực tế, họ lại dễ bị hấp dẫn bởi những gã trai "hư".  Sự thật là các gã trai "hư" có thể chinh phục trái tim tất cả các kiểu phụ nữ. Từ những cô gái xinh đẹp đến những nàng tốt bụng, những cô gái nhút nhát hay dày dạn tình trường, họ đều có thể làm gục ngã.

Ngay cả khi phụ nữ nhận ra chàng trai đó không mấy tốt đẹp, họ vẫn không thể rời ra được, bởi họ hy vọng tình cảm của mình có thể thay đổi anh ấy. Nhưng trên thực tế, đó là điều không thể.

Và sau khi bị các gã trai "hư" "bòn rút" hết niềm tin tưởng, hy vọng của những phụ nữ anh ta gặp gỡ, cuối cùng các nàng mới tìm đến các gã trai ngoan. Nhưng tất nhiên, muốn chinh phục được họ nhanh chóng, gã trai ngoan cũng phải sở hữu ví tiền kha khá.

Hay lừa dối 

Trong mắt đàn ông, phụ nữ có nhiều kỹ năng dối lừa hơn nam giới. Kỹ năng này vừa được sử dụng để lên kế hoạch cho các cuộc gặp gỡ bí mật của họ, vừa giúp họ nắm bắt hầu hết sự thật có liên quan đến người đàn ông của họ.

Một điều khá "nguy hiểm" đó là đàn ông gần như không tin rằng người phụ nữ của mình có khả năng lừa dối như thế nên nhiều người đã bị "cắm sừng" mà không hay biết.

Có thể bạn quan tâm