Những tính cách khiến đàn ông... sợ hãi

Phái nữ đôi khi đã quá "lạm dụng" tính cách của mình để giữ chân phái mạnh và khiến họ cảm thấy sợ hãi.

1. Nhu cầu đòi hỏi mạnh mẽ

Có một số phụ nữ đòi hỏi quá cao, họ coi như những bạn trai sùng bái họ, theo đuổi họ là những nô lệ. Nhiều khi, họ cố tình gây khó dễ cho bạn trai để thử thách lòng trung thành. Họ cho rằng với lý do như vậy, có thể làm nhụt nhuệ khí của bạn trai để sau này khi cưới nhau rồi không bị bắt nạt. Họ đâu có biết rằng, cách làm này rất dễ khiến bạn trai lo sợ không dám đến và bỏ đi.

2. Hẹp hòi, hay chấp nhặt

Nói chung, đàn ông tương đối hướng ngoại, phụ nữ hướng nội. Với những phụ nữ hẹp hòi, chấp nhặt, họ rất ít khi thể hiện ngay mà giấu kín trong lòng, nhớ rất dai, thường xuyên nhắc lại nhiều lần. Đàn ông không thể chịu đựng nỗi loại phụ nữ này.

3. Quá ghen tuông

Nếu chồng buổi tối về muộn hơn thường ngày 1 tiếng, người vợ sẽ liên tục tra hỏi; nếu chồng nhỡ mồm nhắc đến tên của một nữ đồng nghiệp nào đó, người vợ sẽ bám theo dõi hỏi cho bằng được, muốn biết thật rõ quan hệ giữa họ với nhau như thế nào, nữ đồng nghiệp kia dung mạo ra sao, họ thường xuyên gặp mặt nhau và đi chơi với nhau không? Loại phụ nữ lúc nào cũng sẵn sàng chuẩn bị đánh ghen là loại phụ nữ đàn ông không muốn chung sống suốt đời.

4. Phụ nữ khiến người khác cảm thấy ngột ngạt, nghẹt thở

Nếu phát hiện bạn trai có một lần nào đó lừa dối họ, họ tự nhiên cho rằng mình luôn bị lừa dối, từ đó không còn tin bạn trai nữa. Từ đó, họ sẽ tìm mọi biện pháp “theo dõi” bạn trai, thí dụ tra xét điện thoại di động, làm thám tử bám theo để điều tra, khi gọi điện thoại, rất hay hỏi “anh đang ở đâu?” v.v... khiến bạn trai luôn trong trạng thái căng thẳng, không thoải mái. Tóm lại, một chút dấu vết, chứng cứ lờ mờ cũng khiến phụ nữ tra xét nửa ngày trời, khiến bạn trai thấy ngột ngạt, ngẹt thở.

5. Theo đuổi chủ nghĩa đồng tiền

Họ không chịu được cảnh nghèo xơ xác, tình yêu của họ trước hết được xây dựng trên cơ sở thoả mãn vật chất. Họ biết tiêu tiền của bạn trai dễ dàng hơn tiêu bằng những đồng tiền mình phải vất vả mới kiếm được, đây là tiền đề để họ chọn và giao tiếp với bạn trai. Quan hệ với loại như vậy, sẽ có ngày bạn bị “cháy túi” và trắng tay.

6. Phụ nữ không bao giờ biết đủ

Họ thường hay so sánh khuyết điểm của chồng với ưu điểm của người khác, thích dùng tiêu chuẩn cao để đánh giá, cân nhắc bạn trai. Họ chê chồng không có học vấn, chê chồng không có nhiều tiền. Họ chê chồng không thể về nhà sớm để cùng họ nói chuyện v.v...

7. Phụ nữ nông nổi, lả lơi

Thường xuyên thay lòng đổi dạ không phải là sai lầm của họ vì họ sinh ra đã là người dễ xúc động. Đặc điểm lớn nhất của họ là không từ bỏ bất kỳ cơ hội yêu đương nào, mọi đàn ông theo đuổi họ đều có sức hấp dẫn họ. Trước loại phụ nữ này, bạn chỉ còn cách chuẩn bị tốt về tâm lý, họ yêu bạn thật lòng và yêu những người khác cũng thật lòng.

8. Coi đàn ông là thứ đồ chơi

Trong từ điển tình yêu của họ không có 2 chữ “duy nhất”. Họ biết lợi dụng cái trời ban cho phụ nữ để bắt đàn ông phải phục tùng họ. Loại phụ nữ này coi tình yêu là trò đùa sẽ không bao giờ đem lại hạnh phúc cho ai.

9. Phụ nữ yếu đuối gió thổi bay mất

Loại phụ nữ này không làm được việc gì nặng, ngay cả chuyện đi đâu đó cũng cần có

người đưa đón, không bệnh cũng như có bệnh, lúc nào cũng rên rỉ, lâu dần thành thói quen. Loại phụ nữ này nếu bạn lựa chọn chung sống, bạn sẽ phải hầu hạ, phục dịch cô ta suốt đời mà chẳng có thời gian để làm nên sự nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm