Những việc đàn ông mong phụ nữ làm thường xuyên hơn

Có một số việc phụ nữ làm mà đàn ông cảm thấy rất tuyệt vời. Họ mong muốn nửa kia của mình hiểu được điều đó và phát huy những việc làm này nhiều hơn.

Pha trò

Thay vì chỉ cười đùa trước những lời nói, hành động hài hước của đối phương, phái mạnh mong muốn phụ nữ có thể mang lại tiếng cười thường xuyên hơn cho họ bằng cách chủ động khơi mào cho những câu chuyện cười.

Ngay cả khi bạn không phải là người có khiếu hài hước thì chỉ cần kể lại cho chàng nghe những câu chuyện mà bạn đã đọc được hoặc bắt gặp trong cuộc sống cũng đủ khiến chàng vui vẻ và thích thú rồi.

Thử các loại đồ uống của đàn ông

Đàn ông có niềm đam mê bất tận với bia rượu. Nhưng bản thân họ lại không thích nhìn thấy những phụ nữ trong cảnh say sưa, nát rượu. Tuy nhiên, trong các cuộc vui cùng phái mạnh, đàn ông cũng muốn bạn biết nâng ly chia sẻ cùng họ. Họ thực sự không mấy thích thú trước những cô gái nói không tuyệt đối với bia rượu mỗi khi họ mời.

Chỉ cần đôi lần mời được một người đẹp cạn ly cùng mình, cánh mày râu sẽ tỏ ra vô cùng hứng khởi. Đàn ông nghĩ khi một phụ nữ biết uống bia hoặc rượu sẽ hiểu được vì sao họ lại đam mê với thứ đồ uống này.

 
Hơn nữa, khi ngồi cùng bàn nhậu với họ, đàn ông sẽ có cảm giác người con gái ngồi trước mặt mình như thể người cùng giới. Vì thế, họ thấy thân thiết và dễ dàng chia sẻ mọi chuyện...

"Ve vãn" đàn ông lên giường

Nếu sự chủ động như một điều tất yếu khẳng định vẻ nam tính, mạnh mẽ của đàn ông thì khi là người được mời lên giường, họ sẽ vô cùng thích thú bởi sự đổi vai này với các bà vợ. 
 
Đàn ông cho hành động "ve vãn" của phụ nữ khi ở "trên giường" như một bằng chứng khẳng định họ có sức hấp dẫn lớn.

Dành nhiều thời gian tập thể dục

Một vóc dáng thon gọn như người mẫu luôn là niềm mơ ước của tất cả chị em. Cũng vì mơ ước này mà họ thường xuyên chăm chút bản thân để giữ hình ảnh đẹp nhất của mình trong mắt đàn ông.
 
Tuy nhiên, đôi khi vì sự bận rộn trong cuộc sống hàng ngày như chăm con, công việc... mà phái yếu dễ lơ là đối với việc chăm sóc vóc dáng của mình.

Đàn ông luôn mong muốn phụ nữ bớt thời gian mua sắm để dành thời gian nhiều hơn cho việc tập luyện thể dục, chăm sóc cơ thể mình. Bởi thực tế, phụ nữ có thể dành cả ngày lang thang shopping nhưng bận rộn đến mức không thể dành ra một giờ để tập thể dục hàng ngày.
 
Phái mạnh khuyên thay vì mải mê mua sắm, làm tóc, trang điểm... điều phụ nữ cần làm hơn là hãy tập thể dục vì một cơ thể săn chắc lâu dài.


Mời được một người đẹp cạn ly cùng mình, cánh mày râu sẽ tỏ ra vô cùng hứng khởi (Ảnh minh họa).

Nói "không" với đàn ông

Nhiều người sẽ coi đây là lời khuyên ngớ ngẩn. Nhưng nếu cắt nghĩa nguyên nhân của vấn đề, bạn sẽ hiểu được vì sao đàn ông thích phụ nữ biết nói "không" nhiều hơn trước những lời đề nghị của họ.

Nếu bất cứ lời nói, quan điểm nào đàn ông đưa ra mà bạn cũng đồng ý, họ sẽ dễ thấy nhàm chán vì không thấy có sự khác biệt nào giữa hai người, hay vì bạn không có chính kiến của mình... 
 

Thay vào đó, khi bạn biết từ chối và đưa ra lời bình luận của mình, bạn sẽ chứng tỏ được sự hiểu biết, tự tin và mạnh mẽ của mình. Khi ấy, nửa kia sẽ tò mò muốn khám phá về những điều khác biệt và quan điểm sống riêng của bạn.

Đi chơi với bạn gái

Đàn ông sẽ không ghen tuông hay cáu gắt nếu thấy bạn thường xuyên tụ tập cùng các cô bạn gái của mình. Trái lại, họ thấy thoải mái và mong muốn bạn phát huy nhiều hơn việc này. Bởi như vậy, họ cũng có thời gian dành cho những thú vui riêng của phái mạnh bên bạn bè họ. Đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng thì điều này trở thành mong mỏi lớn của các đức ông chồng.

Nấu ăn trong những bộ đồ sexy

Nếu các cô nàng giỏi nấu ăn có thể níu kéo đàn ông ở bên mình thông qua cái dạ dày thì những cô gái ăn mặc sexy lại thiêu đốt phái mạnh ngay từ vẻ bề ngoài. Đàn ông ao ước phụ nữ biết cách kết hợp hai nét đẹp này với nhau.

Có một điều mà hiếm cô gái nào làm nhưng phái mạnh lại rất mong thường xuyên diễn ra. Đó là nhìn thấy các cô gái đứng nấu ăn trong những bộ đồ siêu sexy. Đặc biệt nếu hình ảnh này xuất hiện trước mắt đàn ông vào buổi sáng thì rất có thể, họ sẽ khó mà kiềm chế được ham muốn "yêu" của mình.

Sex vào buổi sáng

Một trong những cách đánh thức đàn ông dễ dàng vào mỗi buổi sáng chính là "chuyện ấy". Có lẽ phụ nữ không biết rõ điều này, bởi buổi sáng họ thường tất bật với cơm nước, con cái... trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới.

Nhưng đàn ông cho biết sex vào buổi sáng sẽ khiến họ vô cùng hứng khởi và thoải mái. Họ mong muốn vợ mình sẽ thường xuyên kéo họ ra khỏi giường bằng chiêu bài thú vị này.

Có thể bạn quan tâm