Tại sao đàn ông mê đắm "gái già"?

Làm chuyện ấy với cô gái 20 thật tuyệt, nhưng thường nó chỉ là một chút biểu diễn mà thôi. Khi hẹn hò với phụ nữ tuổi 30, bạn sẽ thấy họ hiểu cơ thể bạn hơn chính bạn.

Dưới đây là một số lý do khiến những phụ nữ "toan về già" lại được mê nhiều hơn.

Cảm hứng tình dục tỷ lệ thuận với tuổi tác

Một người đàn ông tâm sự: "Càng lớn tuổi, cảm hứng sex của phụ nữ càng nhiều, điều đó khiến cho tôi thực sự thích thú, và luôn muốn thưởng thức cảm giác tuyệt vời đó. Tôi có một người bạn chưa đến 30. Cô ấy có công việc ổn định, người yêu thì tử tế, cuộc sống rất êm đẹp. Vài ngày trước tôi hỏi tại sao không thấy có dấu vết của các nếp nhăn trên khuôn mặt của cô ấy, cô ấy trả lời: 'Tôi đang xem xét việc dùng Botox' . Tôi hỏi tại sao, cô ta trả lời đầy tự hào: 'Tôi muốn duy trì nét đẹp của khuôn mặt hiện tại, như thế này chả phải sẽ sexy hơn sao?".

Gái “già” luôn tràn đầy tự tin
Có thể lấy ví dụ là Jennifer Aniston (41 tuổi), Penelope Cruz (35 tuổi), Angelina Jolie (34), Eva Longoria (34)..., những "gái già” sexy nhất thế giới. Do có sự tự tin, hài hước cười nói, họ luôn luôn hấp dẫn người đối diện. Tên của họ được in trên các tấm áp phích với giá  hàng triệu USD.
Nhiều người đàn ông thực sự nghĩ rằng, phụ nữ không cần phải bận tâm đến nếp nhăn. Sau một thời gian, những vết chân chim sẽ từ từ xuất hiện. Nhưng nó không làm cho nhan sắc tàn phai mà mang lại cho người phụ nữ biết bao tiếng cười, và sẽ có một ai đó coi nàng như khó báu của mình. Một người phụ nữ tinh tế, luôn thấy tự hào về chính mình, đây là điều hấp dẫn nhất.
Họ hiểu về cơ thể chàng hơn chính chàng

Đàn bà tuổi 30 vô cùng quyến rũ. Họ có thể nắm rõ những điều mình có như nét hấp dẫn trên cơ thể, sự nghiệp, khát vọng, phong cách thời trang. Khi đi mua hàng, họ có thể chỉ cần nhìn một cái là biết ngay đâu là thứ mình cần, đâu là thứ phù hợp với mình. Có thể họ đang cô đơn, có thể chỉ cần gặp một người đàn ông tại quầy bar là lập tức đưa về nhà…Họ không “lăng nhăng” mà hiểu rõ cách làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp như thế nào.

Có người nói: "Làm chuyện ấy ở tuổi 20 thật tuyệt, nhưng thường nó chỉ là một loại kinh nghiệm, hay chỉ là một chút biểu diễn mà thôi. Nhưng khi hẹn hò với người phụ nữ ở độ tuổi 30 , bạn sẽ phát hiện ra rằng họ hiểu cơ thể của bạn hơn chính bạn gấp nhiều lần. "

Trên giường, một phụ nữ tuổi 30 biết làm như thế nào là tốt nhất, biết cách khen ngợi, biết cách làm cho đàn ông phải nghẹt thở. Cách cô ấy chuyển động đôi chân ở trên giường hoặc cách tiếp xúc làn da giữa hai cơ thể, không phải là người con gái 20 tuổi có thể làm được.

 

Bài liên quan
Nội dung mới
Chậm kinh ở độ tuổi 16 có thể là dấu hiệu "có bầu" không?
Tháng trước cháu có kinh nguyệt vào ngày 31-1. Cháu đã có bạn trái nhưng chúng cháu không hề quan...
2/3/2021 - Tư vấn
Vì sao phụ nữ béo phì khó mang thai?
Theo khuyến cáo của bác sĩ phụ sản, béo phì là tác nhân khiến phụ nữ khó có thai, phôi thai kém...
2/3/2021 - Tin tức
Mang thai khi đang uống thuốc tránh thai hàng ngày...
Em bây giờ đang có thai khoảng được 7 tuần. Vì không biết mình đã có thai nên trong thời gian đó...
2/3/2021 - Tư vấn
Đứt dây hãm bao quy đầu: "Tai nạn" phòng the khó lường và cách xử lý
Dây hãm bao quy đầu còn gọi phanh hãm quy đầu với cấu tạo là dải niêm mạc chữ Y ngược, nằm phía...
1/3/2021 - Kiến thức
Đã được 18 tháng tuổi nhưng con mới chỉ có 4 răng!!!
Con nhà em đến nay đã gần 18 tháng tuổi những cháu mới chỉ mới mọc được 4 chiếc răng cửa. Con em...
1/3/2021 - Tư vấn
Thai sẽ ra sao khi túi thai bị "méo mó"???
Em tên là L năm nay 25 tuổi và đang mang thai lần đầu. Hôm trước em có đi thăm khám, siêu âm thai...
1/3/2021 - Tư vấn
bẻ cong giới tính, đồng tính nữ, song tính, hôn đồng giới, đã từng yêu trai
Lên đại học em vẫn thích con trai. Cách đây không lâu em và bạn của em (là nữ có vô tình đụng...
2/3/2021 - Tư vấn