"Tóm sống" nàng bắt cá hai tay

Một vài biểu hiện nho nhỏ có thể cho thấy cô nàng của bạn đang có một đối tượng dự bị nào đó.

Đừng bao giờ tự lừa dối chính bản thân mình bằng suy nghĩ người phụ nữ của bạn sẽ không bao giờ lừa dối bạn. Nhưng cũng đừng vội vàng đưa ra kết luận nếu cô ấy vi phạm một trong những biểu hiện sau đây vì nó có thể phá hỏng mối quan hệ của bạn. Trong bất kì trường hợp nào, hãy bình tĩnh vì đây là cơ hội để bạn kịp thời giải quyết vấn đề chứ không phải ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ, Quan trọng hơn, đọc những dấu hiệu sau đây không phải là để nghĩ về những gì thật tồi tệ, ghen tuông mà là để nhận thức về mối quan hệ của bạn và cô ấy. Nếu bạn đọc để ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ là một sai lầm. Hãy đọc để đói mặt và giải quyết vấn đề với cô ấy.

Số 1: Bạn trở nên không thích hợp với cô ấy

Điều gì sẽ trở nên tồi tệ hơn khi bạn gái bạn cằn nhằn về bạn ở tất cả mọi điều. Nó là dấu hiệu cho điều gì? Nó chứng tỏ một khả năng cô ấy không thích bạn nữa. Cô ấy không quan tâm tới việc bạn muốn làm gì, cũng không cần bạn phải ở bên cô ấy mà cô ấy sẽ tìm người khác. Và bất cứ điều gì bạn có thể nói, có thể làm cho cô ấy, những chia sẻ, tâm sự của bạn đều nhận lại được về một thái độ có phần gay gắt. Nói cách khác cô ấy không đặt bạn vào những gì cần suy nghĩ, cũng không coi trọng những gì bạn đã làm cho cô ấy, những điều có ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ của hai người.

Số 2: Cô ấy giữ bí mật về lịch trình của mình

Cô ấy có thể từ chối lời đề nghị đi đâu đó cùng bạn nhưng lại luôn dành thời gian để tham gia cuộc vui cùng những người bạn. Hành động đó được lặp đi lặp lại nhiều lần. Và khi cô ấy rời khỏi nhà một cách chóng vánh, bạn luôn là người biết cuối cùng. Cô ấy chỉ tiết lộ hành trình của cô ấy với bạn ở phút cuối cùng khi bạn bắt gặp. Nguyên nhân không phải là vì cô ấy quên mà vì là cô ấy cố tình như vậy.

"Tóm sống" nàng bắt cá hai tay - 1

Cô ấy trở nên tự trị về mọi mặt mà không cần tới sự giúp đỡ của bạn là dấu hiệu cho thấy nàng đang muốn tách ra (Ảnh minh họa)

Số 3: Cô ấy không còn hứng thú tình dục với bạn

Khi mối quan hệ của bạn mới bắt đầu, cả hai luôn có những niềm đam mê, cởi mở với chuyện ân ái. Nhưng bây giờ nó không phải là điều chắc chắn nữa. Theo đó, bạn hiếm khi thấy nàng chủ động trong chuyện đó. Một số lưu ý rằng, cô ấy có thể thấy nhàm chán, buồn và thất vọng khi quan hệ với bạn và bắt đầu so sánh bạn với người ấy với những điều mà bạn làm cho tình yêu của hai người. Nếu như cô ấy không còn hứng khởi tình dục với bạn có nghĩa là đang có một đối tượng dự bị nào đó.

Số 4: Cô ấy tự trị về mọi thứ

Một trong những dấu hiệu cho thấy cô ấy đang lừa dối bạn và muốn tách ra khỏi mối quan hệ của hai người chính là cô ấy trở nên tự chủ hơn trong mọi việc. Cô ấy đã giảm từ “chúng ta” bằng từ “em”. Hơn nữa, cô ấy tự làm những việc của riêng mình mà không cần sự tư vấn của bạn về những kế hoạch trong tương lai. Trong một khoảng thời gian nhất định điều ấy có nghĩa là cô ấy không còn cần bạn nắm tay đi cùng nữa. Cho dù hành động của cô ấy chỉ đơn giản là muốn bạn để cho cô ấy tự mình làm mọi việc hay thực chất là để cho bạn có khoảng không gian riêng để sống hai mặt với cuộc tình của mình nhưng nó là khá chắc chắn để đảm bảo rằng cô ấy đã không còn coi trọng bạn.

Số 5: Cô ấy chú tâm vào việc làm cho mình trông gợi cảm hơn

Bạn có thể thấy hiện giờ cô ấy hoàn toàn ổn rồi và bạn thích điều đó nhưng sự hài lòng của bạn không ngăn cô ấy cố gắng để làm lóa mắt người tình mới của cô ấy. Nó giống như thời điểm đầu hai bạn quen nhau và cố gắng tạo ấn tượng với nhau  vậy. Cô ấy sẽ cố gắng để gây ân tượng với người mới bằng cách thay đổi phong cách, trang điểm, tạo ra ngoại hình mới cho phù hợp với người đàn ông mà cô ấy đang để ý. Vì vậy, nếu cô ấy làm đẹp mình lên mà không cần quan tâm tới việc bạn có thích điều đó hay không thì nó thực sự là một dấu hiệu cho thấy cô ấy đã không còn chỉ chú tâm tới bạn.

"Tóm sống" nàng bắt cá hai tay - 2

Chăm chút cho vẻ ngoài thêm quyến rũ là biểu hiện cô nàng đang có đối tượng mới (Ảnh minh họa)

Số 6: Cô ấy thay đổi các hoạt động ưu tiên với bạn

Nếu cô ấy sẵn sàng tham gia một buổi tối lãng mạn với người khác bạn phải nêu cao cảnh giác đó là một sự lừa dối. Không khó để bạn nhận ra sự thay đổi trong các công việc mà cô ấy ưu tiên. Thay vì đi cùng bạn, cô ấy lại dành ngày chủ nhật để đi xem phim với một người bạn nào đó. Có một dấu hiệu khá rõ ràng đó là khi hai bạn đã lên lịch trình cho những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau nhưng cô ấy lại phá hủy nó bằng một lí do nào đó. Và làm điều đó bằng bất cứ giá nào.

Số 7: Cô ấy lảng tránh những câu hỏi của bạn

Bạn nên nghi ngờ bạn gái của mình khi cô ấy từ chối những câu hỏi đơn giản mà chính xác của bạn hoặc chỉ trả lời khi bạn phải gặng hỏi rất nhiều lần. Nó là dấu hiệu cho một lời nói dối. Hãy cảnh giác hơn nữa khi bạn hỏi cô ấy bao giờ về và đi đâu thì cô ấy cố tình giấu giếm. Đó là dấu hiệu chắc chắn cô ấy đang lừa dối bạn.

Số 8: Cô ấy có một người bạn bí ẩn

Một dấu hiệu để phát hiện bạn gái bạn đang gian lận là cô ấy giấu giếm thông tin về một người bạn bí ẩn nào đó. Cho dù cô ấy bao biện, tuyên bố rằng đó là một đồng nghiệp, một người bạn cũ nhưng nếu cô ấy giữ bí mật về mọi thứ xung quanh đối tượng đó, không giới thiệu bạn với anh ta thì hoàn toàn có thể nghi ngờ cô ấy đang gian lận.

"Tóm sống" nàng bắt cá hai tay - 3

Cô ấy không ngừng chỉ trích và phản bác bạn là dấu hiệu của sự phản bội được bắt đầu (Ảnh minh họa)

Số 9: Cô ấy không ngừng trì trích bạn

Khi hai bạn xảy ra những bất đồng quan điểm, cô ấy không ngừng chỉ trích bạn. Bây giờ, mỗi khi bạn thể hiện suy nghĩ của mình, cô ấy sẽ tìm đủ mọi lí do để đả kích bạn. Nếu như cô ấy đã có một cuộc hẹn hò bí mật nào đó, cô ấy trì trích bạn là cách để biện minh cho hành động đó. Cô ấy cằn nhằn để loại bỏ sự nghi ngờ trong bạn và cũng có thể là làm giảm bớt cảm giác tội lỗi dai dẳng của mình. Vì vậy nếu cô ấy bắt đầu có thói quen chỉ ra mọi khuyết điểm của bạn, bạn có thể nghĩ tới trường hợp cô ấy đang lừa dối bạn.

Số 10: Cô ấy tách mình ra khỏi gia đình bạn

Thực tế rằng cô ấy không còn muốn tham gia các hoạt động của gia đình hoặc đi chơi với bạn bè của bạn là một trong những dấu hiệu cho thấy cô ấy đang muốn thay đổi hoặc lừa dối bạn. Dấu hiệu này chứng tỏ cô ấy không còn mặn mà với bạn. Có thể cô ấy cũng có một chút  tội lỗi khi làm thế, cô ấy bị nhấn chìm trong các mối quan hệ với người thân của bạn và thấy những điều đó như một cực hình tra tấn với cô ấy khi phải đối diện với người thân của bạn. Và nó đủ nói lên rằng cô ấy muốn tách mình ra khỏi bạn.

Có thể bạn quan tâm