Vì sao đàn ông đểu hấp dẫn phụ nữ?

Có thể bạn lấy làm ngạc nhiên không hiểu vì sao phe tóc dài ngày nay lại "đâm đầu" vào yêu các đầu đinh đểu giả. Lý do thì có nhiều nhưng chị em đã tổng kết được 5 điều cơ bản khiến họ phải lòng các anh chàng kiểu này.


1. Có thể trở thành người tốt

Lý do lớn nhất giải thích tại sao các cô gái phải lòng một anh chàng tồi vì họ tin rằng có thể biến đổi anh ta thành một người tốt. Với một chút tình yêu, sự quan tâm và lòng trắc ẩn, chị em hy vọng sẽ cải tạo được chàng. Đó là một thử thách đáng để trải nghiệm với các nàng.

2. Rất tự tin


Những anh chàng đểu luôn là kẻ tự tin. Nhiều cô nàng coi sự tự tin của chàng đồng nghĩa với vẻ gợi tình.

3. Không thích ràng buộc


Nếu bạn là người không thích sự ràng buộc, thì các anh chàng kiểu này là sự lựa chọn lý tưởng với bạn. Anh ta từng cặp kè với rất nhiều cô gái và chả cam kết với bất kỳ ai. Hơn nữa, chàng cũng là người không quá coi trọng chuyện quá khứ. Dù cho bạn có tình sử yêu đương "điên loạn" đến mấy thì điều đó cũng không thành vấn đề. Cái anh ta quan tâm là hai người đối xử với nhau thế nào trong mối quan hệ hiện tại.

4. Được bảo vệ


Với vài trải nghiệm trong quá khứ, anh chàng đểu có thể biết cách bảo vệ bạn hơn những quý ông tốt bụng. Có thể bạn sẽ thấy yên tâm khi đi chơi với chàng.

5. Sự thú vị


Thế giới mà chàng này tạo ra giúp cho cuộc sống của chị em luôn tràn ngập sự vui vẻ và thú vị. Họ biết cách làm thế nào để các cô gái bị hấp dẫn và cuốn theo mình.

Có thể bạn quan tâm