Ý tưởng ngày 8/3 vui nhộn cho nàng độc thân

Dành thời gian sáng tạo, bạn có thể khiến 'ngày phái đẹp' bùng nổ theo cách riêng mà chẳng cần tới 'ai đó'.

1. Tụ tập hội độc thân

Nếu bạn có "chân" trong hội độc thân, tại sao không tụ họp các cô gái ấy lại để cùng trải qua một ngày dành cho phái đẹp đầy kiêu hãnh? Những bông hoa, món quà nho nhỏ sẽ giúp mọi người xích lại gần nhau và có cảm giác được yêu thương nhiều hơn. Ngoài ra, các hoạt động tập thể như ăn uống, xem phim, trò chuyện sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui sau những ngày làm việc vất vả.

2. Làm mới bản thân

Đã có quá nhiều thứ gây căng thẳng cho bạn rồi, vì vậy bạn cần F5 bản thân để có thêm năng lượng. Hãy gọi cho địa chỉ làm đẹp thân thiết và đặt lịch chăm sóc da hoặc làm mới kiểu tóc. Hình ảnh khác lạ của bản thân sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng và niềm vui mà bạn không ngờ đến.

3. Tự thưởng cho mình một món quà

Nếu chưa chàng trai nào có may mắn mang lại niềm vui cho bạn, hãy tự thưởng cơ hội đó cho chính bản thân mình. Sao bạn không tự đến một cửa hiệu và mua tặng mình món đồ bạn yêu thích lâu nay? Cảm giác tự sắm được món đồ yêu thích trong ngày đặc biệt cũng thú vị không kém việc nhận quà tặng từ người khác.

4. Giải tỏa ưu phiền

Nếu đang có tâm sự, nhìn những đôi lứa "dập dìu" sánh bước càng khiến bạn buồn lòng hơn. Dù vậy, bạn đừng cố che giấu những muộn phiền đó mà nên trút ra cho thoải mái. Hãy xem 8/3 như ngày "cách mạng" của chính bạn. Tìm một quán karaoke và hát lên thật to, đừng quan tâm giọng hát của bạn dở tệ đến mức nào. Sau những giờ phút "thả ga" như thế, hàng tá rắc rối mà bạn đang gặp phải như: thất nghiệp, cô đơn, cãi cọ với bạn thân, mất đồ... sẽ chẳng còn bủa vây tâm trí và hạ gục tinh thần của bạn nữa.

5. Bao dung với bản thân

Mùng 8/3 không phải dịp để bạn truy vấn bản thân có điểm nào không tốt mà vẫn một mình? Đừng so sánh bạn với bất cứ ai bởi điều đó chỉ làm cho tinh thần của bạn thêm "xuống dốc". Bao dung với bản thân cũng đồng nghĩa với việc bạn trân trọng và yêu quý chính bản thân mình. Hãy luôn nhớ rằng, trong mắt bố mẹ, người thân, bạn luôn là cô công chúa xinh xắn và bạn xứng đáng có được "hoàng tử" của riêng mình. Chỉ có điều đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chàng xuất hiện.

6. Ở bên cạnh mẹ

Trong ngày 8/3, bạn gửi rất nhiều lời chúc đến những đối tượng khác nhau như đồng nghiệp, bạn bè, cô giáo nhưng nhiều khi lại quên nói câu cảm ơn mẹ hay yêu mẹ. Hãy gạt bỏ sự ngại ngùng, nhút nhát để nói lời yêu thương với người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời bạn. Cùng mẹ trải qua ngày 8/3 cũng là một ý tưởng hay để bạn quên đi cảm giác thiếu thốn một ai đó.

Có thể bạn quan tâm