Chiêm nghiệm cách người tuổi Tỵ yêu theo nhóm máu

Ngay cả trong tình yêu, người mang nhóm máu này cũng luôn kiên trì với mục tiêu mà mình đã đề ra.
Dường như nhóm máu đóng một vai trò không hề nhỏ trong đường đời cũng như tình duyên của mỗi người. Đó là khoa học hay duy tâm, thì tùy vào cảm nhận của mỗi người.  BLOG GiadinhNet trân trọng giới thiệu bài viết của tác giả Thanh Phương để bạn đọc cùng suy ngẫm và chiêm nghiệm vui ngày đi làm đầu năm.
Nhóm máu A: Người tuổi Tỵ thuộc nhóm máu này thường tạo được ấn tượng tốt đối với người khác giới, nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Con tim họ thường hay xao xuyến, loạn nhịp, do vậy đôi khi điều này gây phiền toái, rắc rối không cần thiết cho họ. Tuy nhiên việc này sẽ chấm dứt khi “ván đã đóng thuyền”.

Nhóm máu B: Ngay cả trong tình yêu, người mang nhóm máu này cũng luôn kiên trì với mục tiêu mà mình đã đề ra. Người tuổi Tỵ có nhóm máu B rất chung thủy và họ cũng yêu cầu người bạn đời của mình phải tuyệt đối tuân thủ điều này. Điều này bắt nguồn từ mong muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình nhưng đồng thời cũng bắt nguồn từ sự hay ghen của họ. Nếu làm bạn đời với những người tuổi Tỵ thuộc nhóm máu này, bạn hãy cẩn trọng trong giao tiếp bạn bè, nhất là với những người khác giới.

Nhóm máu AB: Trong tình yêu, những người tuổi Tỵ thuộc nhóm máu này khá thận trọng, họ không đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân nhưng khi đã kết hôn thì họ rất trách nhiệm. Bên cạnh đó họ cũng đòi hỏi người bạn đời của mình phải cùng chung tay vun đắp gia đình, nếu không có được điều này, họ sẵn sàng là người chủ động nói lời chia tay.

Nhóm máu O: Người tuổi Tỵ thuộc nhóm máu này sẽ cống hiến cho tình yêu đến hơi thở cuối cùng, họ có thể vượt qua mọi trở ngại để làm vừa lòng người bạn đời của mình. Tất nhiên, do quá yêu nên những người có nhóm máu này cũng hay có tư tưởng chiếm hữu và ghen tuông. Đây cũng chính là lý do để mối quan hệ tình cảm của họ trở nên căng thẳng. Nếu người bạn đời vị tha, biết chia sẻ thì việc kết hôn với người tuổi Tỵ có nhóm máu O thường rất hạnh phúc. Nhưng cũng nên nhớ, trong chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ nhóm máu O sẽ không bao giờ chấp nhận sự “lạc lối” ở người bạn đời. 
Có thể bạn quan tâm